Hà Nội T&T khẳng định không xin - cho điểm

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 00:59 AM (GMT+7)

BLĐ Hà Nội T&T khẳng định không hề có chuyện đội bóng tác động đến đối thủ để "xin điểm" trong cuộc đua vô địch.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Ngay sau vòng 23 V-League, Hà Nội T&T vươn lên trong cuộc đua vô địch đã dẫn đến luồn dư luận đồn đoán về việc các đội bóng khác có mối quan hệ kinh doanh, tài trợ với bầu Hiển đồng loạt dồn điểm cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm, buộc chủ tịch của đội bóng thủ đô Nguyễn Quốc Hội phải lên tiếng.

Hà Nội T&T khẳng định không xin - cho điểm - 1

Hà Nội T&T (vàng) không xin-cho điểm

“Đó đều là những thông tin thiếu căn cứ và sai sự thật. Nếu nói thế, SLNA thua 2 trận cũng nói họ dồn 6 điểm cho Hà Nội T&T hay sao? Năm ngoái, nếu SHB Đà Nẵng không ngáng chân Hà Nội T&T, liệu B.Bình Dương có vô địch sớm như thế không? Chúng ta cần có cái nhìn xuyên suốt cả một quá trình rồi hãy đưa ra những đánh giá, nhận định của mình” - ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Để chứng minh Hà Nội T&T luôn đá sòng phẳng, ông Hội đưa ra dẫn chứng cụ thể: “Những năm Hà Nội T&T đứng nhì, chúng tôi chỉ giành được của QNK Quảng Nam 2 điểm, có những năm chúng tôi bị SHB.Đà Nẵng lấy cả 6 điểm. Năm nay, bảo các đội khác dồn điểm cho Hà Nội T&T, thế thì ngay từ đầu mùa, chúng tôi lấy luôn 3 điểm của CLB Sài Gòn chứ phải hòa để làm gì? Hoặc là tại sao năm nay Hà Nội T&T lần đầu tiên trong lịch sử lấy được của SLNA 6 điểm. Đó là điều chưa từng có từ trước tới nay. Không lẽ thế cũng bởi SLNA dồn điểm cho Hà Nội T&T?”.

Ông Hội cho rằng đó là nỗ lực của cả một tập thể, không nên vì những lời đàm tiếu sai sự thật để phán xét, khiến cho các cầu thủ lao động cật lực rồi phải buồn. “Quan điểm của Hà Nội T&T từ trước tới nay, từ đội trẻ đến đội lớn, chúng tôi chưa bao giờ xin ai và cho ai cái gì cả. Đó là nguyên tắc” - ông Hội nói.

V-League 2016 còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn. Cũng giống như Than Quảng Ninh, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và FLC Thanh Hóa, cơ hội lên ngôi vô địch của Hà Nội T&T là rất sáng. Tuy nhiên, theo đánh giá của ông Hội, đội bóng thủ đô bị thất thế so với các đối thủ trong cuộc đua lên ngôi vương ở mùa giải năm nay: “Xét về mặt điểm số, Than Quảng Ninh đang chiếm ưu thế nhất. Tuy nhiên, nhìn vào lịch thi đấu và các đối thủ ở 3 vòng đấu sắp tới, Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh đang gặp những bất lợi lớn”.

Theo Minh Ngọc (nld.com.vn)
Bóng đá - Bầu Hiển cười tươi, khen cả Hà Nội T&T lẫn Sài Gòn FC Bầu Hiển cười tươi, khen cả Hà Nội T&T lẫn Sài Gòn FC
Thua trắng 0-3 ngay trên sân nhà nhưng Sài Gòn FC vẫn nhận lời khen từ bầu Hiển.
Bóng đá - Vòng 23 V-League: Quân bầu Hiển & “những kẻ phá bĩnh” Vòng 23 V-League: Quân bầu Hiển & “những kẻ phá bĩnh”
Một số trận đấu của vòng 23 V-League 2016 đang bị giới chuyên môn hoài nghi.
Bảng xếp hạng bóng đá - BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017 BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017
Cập nhật ngay bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng đấu giải V-LEAGUE 2017.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang