Fan Việt mở hội với lời mời chính thức từ MU

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 00:42 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Manchester United

Một thông tin cực vui vừa đến với người hâm mộ MU tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, châu Á luôn là một thị trường được MU đặc biệt quan tâm. Với dân số đông đảo cùng tình yêu bóng đá cực lớn, Việt Nam gần đây cũng được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu ghé thăm như Arsenal hay Man City.

Fan Việt mở hội với lời mời chính thức từ MU - 1

Tuy nhiên chắc chắn MU vẫn là một trong những đội bóng được mong chờ nhất sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Cơ hội nằm ở tương lai và mới đây, nửa đỏ thành Manchester đã mang tới các fan của “Quỷ đỏ” ở Việt Nam một tin cực vui.

Theo đó, trên facebook chính thức của Manchester United đã gửi lời mời thành lập Hội cổ động viên chính thức của MU tại Việt Nam như sau:

“Nếu các fan hâm mộ tại Việt Nam muốn thành lập Hội Cổ động viên Chính thức của MUFC, vui lòng gửi email tới địa chỉ musc@manutd.co.uk và chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại!”

Chỉ trong vòng ít giờ được đăng lên dòng tin này đã nhận được số lượng like, comment  và share cực lớn tới từ những người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford.

Fan Việt mở hội với lời mời chính thức từ MU - 2

Fan Việt mở hội với lời mời chính thức từ MU - 3

Niềm vui của fan Việt

Ngay trên dòng tin, các fan Việt Nam đã “mở hội” ăn mừng với những bình luận rất tích cực và vui vẻ. Bởi đây rõ ràng là một tín hiệu cho thấy, MU đã để ý nhiều hơn tới tiềm năng từ thị trường Việt Nam, nơi họ có số lượng fan rất lớn.

Mặc dù chưa có thống kê chính thức so với các đội khác nhưng sẽ không nhiều người phản đối về việc số lượng fan MU tại Việt Nam đang đứng ở vị trí hàng đầu. Và nếu được thành lập, Hội cổ động viên chính thức MU ở Việt Nam chắc chắn sẽ rất lớn.

Theo TVC (Tổng hợp) (Khám phá)
Bóng đá - Fan MU Việt Nam chuẩn bị "sóng lớn" đón Liverpool Fan MU Việt Nam chuẩn bị "sóng lớn" đón Liverpool
Fan MU ở Việt Nam đang chuẩn bị cuộc "thổi lửa" cực lớn trước trận đại chiến.
Bóng đá - Đại gia châu Âu chúc Tết Việt Nam: Vui buồn fan MU Đại gia châu Âu chúc Tết Việt Nam: Vui buồn fan MU
"Quỷ đỏ" khiến fan Việt vừa phấn khích, vừa chạnh lòng trong dịp Tết Bính Thân.
Tin bên lề bóng đá - 26,5 triệu fan MU ở VN sắp có ngày đặc biệt cùng Quỷ đỏ 26,5 triệu fan MU ở VN sắp có ngày đặc biệt cùng Quỷ đỏ
Danh thủ MU - Mikael Silvestre sắp sang Việt Nam xem đá bóng cùng fan MU.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Manchester United
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang