Fan Anh lo sốt vó khi thấy Rooney băng chân

Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 19:14 PM (GMT+7)

Trong buổi tập hôm qua cùng đồng đội, tiền đạo Wayne Rooney đã làm cổ động viên Anh lo lắng khi chân trái của anh bị băng làm dấy lên tin anh bị chấn thương trước khi bước vào vòng 1/8 sắp tới.

Trong buổi tập hôm qua cùng đồng đội, tiền đạo Wayne Rooney đã làm cổ động viên Anh lo lắng khi chân trái của anh bị băng làm dấy lên tin anh bị chấn thương trước khi bước vào vòng 1/8 sắp tới.

Fan Anh lo sốt vó khi thấy Rooney băng chân - 1

Chân trái đội trưởng Anh phải quấn băng

Tuy nhiên, ngay lập tức đội trưởng tuyển Tam Sư đã trấn an dư luận, anh cho rằng đây chỉ là chấn động nhẹ không đáng lo ngại và anh sẵn sàng cho trận gặp Iceland vào ngày 27-6 tới.

"Tôi hoàn toàn phù hợp cho trận đấu sắp tới. Tôi đang thưởng thức cảm giác thi đấu một giải đấu lớn và thực sự muốn chứng minh mình vào trận đấu loại trực tiếp sắp tới. Hiện tại, tinh thần chúng tôi rất tốt và chúng tôi muốn đi tiếp, vào sâu hơn nữa nên sẽ nắm bắt tất cả các cơ hội cho mình" - ông bố ba con cho biết.

"Đối với chúng tôi gặp đối thủ nào không quan trọng. Chúng tôi chỉ biết sẽ đi xa hơn trong cuộc thi này và để làm được điều đó, chúng tôi phải loại từng đối thủ mạnh" -  Rooney nói thêm.

Việc fan Anh lo lắng cho chấn thương của Rooney là hoàn toàn có cơ sở khi mà đầu năm nay, khi danh sách đội Anh tham dự Euro 2016 đang chuẩn bị lên thì anh bị chấn thương và có nguy cơ không được đến Pháp. Tuy nhiên, sự phục hồi nhanh chóng đã giúp anh có tên để tham gia đấu trường lớn nhất châu Âu này.

" "

Theo Khánh Tường (plo.vn)
Bóng đá - ĐT Anh: Đá tiền vệ, Rooney mới xứng là “Vua sư tử” ĐT Anh: Đá tiền vệ, Rooney mới xứng là “Vua sư tử”
Rooney đang hội tụ đầy đủ phẩm chất của một "nhà tổ chức" hàng đầu.
Bóng đá - Slovakia – Anh: Rooney và canh bạc lớn của Hodgson Slovakia – Anh: Rooney và canh bạc lớn của Hodgson
(2h, 21/6, bảng B Euro 2016) Rooney và vài cầu thủ khác sẽ phải lên ghế dự bị.
Bóng đá - Quên lời quốc ca, nữ ca sỹ được Rooney ứng cứu Quên lời quốc ca, nữ ca sỹ được Rooney ứng cứu
Nữ ca sỹ Karen Harding đã quên lời quốc ca và được Rooney ứng cứu kịp thời.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang