Được fan yêu thích nhất, Công Phượng ẵm 100 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 09/03/2016 17:38 PM (GMT+7)

Danh sách "Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015" có tới 6 cái tên thuộc đội hình của HAGL thi đấu ở V-League 2015 và Công Phượng đã thắng thuyết phục.

Video Công Phượng nói về giải Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015:

Giải thưởng Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015 do báo Công an TP HCM tổ chức được khởi động từ tháng 1/2016. Sau hơn một tháng phát động, với gần 200.000 lượt bầu chọn của người hâm mộ, Ban tổ chức xác định được 10 cầu thủ lọt vào top 10 Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất.

Được fan yêu thích nhất, Công Phượng ẵm 100 triệu đồng - 1

Công Phượng đang tích cực tập hồi phục ở Nhật Bản

Đáng chú ý, trong số này, có đến 6 cầu thủ thuộc đội hình của HAGL thi đấu ở V-League 2015 gồm Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Phan Thanh Hậu, và Bùi Tiến Dũng (cầu thủ được HAGL mượn từ Viettel thi đấu giai đoạn 2 V-League 2015).

Các cầu thủ còn lại trong top 10 gồm có Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T).

Được fan yêu thích nhất, Công Phượng ẵm 100 triệu đồng - 2

Được fan yêu thích nhất, Công Phượng ẵm 100 triệu đồng - 3

Ông Nguyễn Công Bảy nhận giải thay mặt con trai Công Phượng

Chiều tối 9/3, tại toà soạn báo Công an TP HCM (Quận 1, TP HCM), Ban tổ chức chính thức công bố danh hiệu Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Công Phượng với 61323 lượt bầu chọn. Xếp thứ hai là cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh với 48004 lượt bầu chọn. Đứng ở vị trí thứ 3 là cầu thủ Lương Xuân Trường với 19386 lượt bầu chọn. 

Do Công Phượng đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương ở Nhật Bản trong màu áo Mito Hollyhock nên ông Nguyễn Công Bảy (bố Công Phượng) đã từ Nghệ An vào TP HCM nhận giải thay con trai. Với danh hiệu Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015, Công Phượng nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng từ Ban tổ chức.

Từ Nhật Bản, Công Phượng đã gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ đã bầu chọn cho anh qua một video. Công Phượng nói: “Xin chào tất cả mọi người. Hiện tại tôi đang tập luyện trong màu áo CLB Mito Hollyhock nên không thể về dự lễ trao giải Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất 2015 do báo Công an TP HCM tổ chức được.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã bầu chọn cho tôi. Tôi gửi lời cảm ơn Ban huấn luyện, các đồng đội, mọi người ở CLB HAGL  đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi trong suốt thời gian vừa qua”. 

Danh sách 10 cầu thủ được bình chọn nhiều nhất

Được fan yêu thích nhất, Công Phượng ẵm 100 triệu đồng - 4

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Bóng đá - Sóng ngầm ở Hà Nội T&T Sóng ngầm ở Hà Nội T&T
Hà Nội T&T thể hiện một bộ mặt chệch choạc từ ngày HLV Phan Thanh Hùng từ chức.
Bóng đá Tây Ban Nha - Barca quan tâm fan Việt, xem xét đưa Messi tới Hà Nội Barca quan tâm fan Việt, xem xét đưa Messi tới Hà Nội
Dàn sao Messi, Neymar, Suarez… sẽ cùng Barca sang Việt Nam trong thời gian tới.
Bóng đá - Quế Ngọc Hải được giảm án, HLV Hữu Thắng mở cờ trong bụng Quế Ngọc Hải được giảm án, HLV Hữu Thắng mở cờ trong bụng
Một tin vui với CLB SLNA và đặc biệt là trung vệ Quế Ngọc Hải.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang