Đua vô địch V-League: Hấp dẫn không kém NHA

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 00:03 AM (GMT+7)

Những diễn biến hấp dẫn ở vòng 24 đang khiến cuộc đua tới ngôi vô địch V-league 2016 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với 5 ứng viên: Than Quảng Ninh, Hà Nội T&T, Hải Phòng, SHB.Đà Nẵng và FLC.Thanh Hóa.

Video cuộc đua vô địch hấp dẫn của V-league 2016 (bản quyền thuộc VTV)

Từ vị thế kẻ bám đuổi, Than Quảng Ninh đã vươn lên trở thành ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch khi hơn những đội xếp sau 2 điểm, vì vậy họ thừa hiểu tầm quan trọng của chiến thắng vào thời điểm này. Thế nhưng, những pha bỏ lỡ cơ hội khó tin cùng sai lầm ngớ ngẩn của thủ thành Tuấn Linh đã khiến “đội bóng đất mỏ” đánh rơi 2 điểm quý giá trong chuyến làm khách trên sân FLC. Thanh Hóa (hòa 2-2) tại vòng 24 V-league.

Đua vô địch V-League: Hấp dẫn không kém NHA - 1

Trận hòa khó hiểu của Than Quảng Ninh trước FLC.Thanh Hóa khiến cuộc đua vô địch V-league trở nên khó lường

Cú sảy chân này cũng mang đến niềm vui cho các đối thủ xếp sau. Pha lập công duy nhất trên chấm 11m của Văn Quyết đã giúp Hà Nội T&T giải mã thành công “hiện tượng” Sanna Khánh Hòa.

Hải Phòng giành 3 điểm đầy may mắn trước QNK.Quảng Nam trong một ngày, các trọng tài như “quên” mất luật việt vị (thắng 2-1, trọng tài không công nhận 1 pha lập công hợp lệ của Quảng Nam).

Trên SVĐ Chi Lăng, SHB.Đà Nẵng cũng đánh bại CLB Sài Gòn 3-1 dù bị dẫn trước.

Hiện tại, cục diện cuộc đua vô địch đã xoay chuyển. Hà Nội T&T và Hải Phòng đã có cùng 44 điểm với Than Quảng Ninh, SHB. Đà Nẵng xếp sau với 1 điểm kém hơn. Đuối sức nhất là FLC.Thanh Hóa khi chỉ sở hữu 39 điểm. Vì vậy, 2 vòng đấu cuối của V-league 2016 sẽ trở nên khó đoán hơn bao giờ hết nhờ “thế chân vạc” mà 5 đội bóng này tạo nên.

Theo VTV (Khám phá)
Bóng đá - Quảng Ninh rơi điểm: Kịch tính nhưng khó hiểu Quảng Ninh rơi điểm: Kịch tính nhưng khó hiểu
Trận Thanh Hóa - Than Quảng Ninh hấp dẫn, giàu kịch tính nhưng khó hiểu.
Bóng đá - Thủ thành V-League mắc sai lầm khiến đội nhà phát khóc Thủ thành V-League mắc sai lầm khiến đội nhà phát khóc
Pha làm rơi bóng vô duyên của thủ môn Quảng Ninh tạo ra nhiều nghi vấn.
Bóng đá - Sôi động V-League 4/9: HN.T&T, SHB.ĐN tiếp tục cuộc đua Sôi động V-League 4/9: HN.T&T, SHB.ĐN tiếp tục cuộc đua
(Vòng 24 V-League) Hà Nội T&T và SHB.ĐN đều có được những thắng lợi cần thiết.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang