AFF Cup: HLV Hữu Thắng lo nhất chấn thương Tuấn Anh

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 11:10 AM (GMT+7)

HLV trưởng ĐT Việt Nam cho hay, chấn thương của Tuấn Anh mới chỉ bình phục được khoảng 60%.

Video HLV Hữu Thắng tiết lộ về chấn thương của Tuấn Anh:

Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Myanmar chiều ngày 15/11, tiền vệ Tuấn Anh không thể ra sân tập và chỉ nằm ở khách sạn nghỉ ngơi. Sáng 16/11, Tuấn Anh tiếp tục vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam trên sân vận động Aung Sang.

AFF Cup: HLV Hữu Thắng lo nhất chấn thương Tuấn Anh - 1

Tuấn Anh phải tập những bài tập riêng

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chấn thương của Tuấn Anh không có nhiều chuyển biến tích cực và tiền vệ gốc Thái Bình chỉ có thể nằm ở khách sạn nghỉ ngơi, cũng không thể tập hồi phục trong phòng gym như báo chí đưa tin. Ngày 15/11, Tuấn Anh đã được các bác sĩ tiêm thuốc, nhưng sau đó, đầu gối của Tuấn Anh bị sưng khá to nên HLV Hữu Thắng buộc phải để tiền vệ này ở lại khách sạn.

Kết thúc buổi tập sáng 16/11 của ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã chính thức lên tiếng về tình hình chấn thương của Tuấn Anh và ông thầy sinh năm 1972 cho biết ông không có gì phải giấu về khả năng dự AFF Cup 2016 của Tuấn Anh cả.

AFF Cup: HLV Hữu Thắng lo nhất chấn thương Tuấn Anh - 2

Chấn thương của Tuấn Anh khiến HLV Hữu Thắng lo lắng

HLV Hữu Thắng nói: “Tất cả bác sĩ của ĐT Việt Nam, toàn bộ Ban huấn luyện cũng như đông đảo người hâm mộ đang rất quan tâm đến chấn thương của Tuấn Anh. Trong những ngày qua, chúng tôi cố gắng triển khai những phương pháp tốt nhất để cho Tuấn Anh nhanh chóng bình phục.

Khi ở Việt Nam, chấn thương của Tuấn Anh có nhiều khả quan, nhưng mà mới đây, tôi được các bác sĩ báo lại rằng Tuấn Anh đã tái phát chấn thương. Có thể do ở buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam, Tuấn Anh đã thực hiện một động tác khó khiến chấn thương tái phát.

Chúng tôi quyết tâm đưa cậu ấy sang đây để chữa chấn thương và tiếp tục chờ đợi. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chấn thương của cậu ấy chỉ hồi phục được khoảng 60%. Hy vọng 1 đến 2 ngày nữa, chúng tôi mới có câu trả lời chính thức về chấn thương của Tuấn Anh, cũng như việc cậu ấy có thể đá được ở AFF Cup 2016 hay không.

Chấn thương của Tuấn Anh cũng chính là điều khiến tôi lo lắng nhất lúc này. Trong trường hợp Tuấn Anh không kịp bình phục, đó là thiệt thòi rất lớn đối với nhân sự ở ĐT Việt Nam, nhất là ở tuyến tiền vệ…”

Được biết, dự kiến Tuấn Anh sẽ ra sân tập hồi phục cùng chuyên gia Martin Forkel trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam (bắt đầu) từ 15h (giờ Myanmar). 

Theo Tuấn Hữu (từ Myanmar) (Khám phá)
Bóng đá - Quế Ngọc Hải đừng nên đá theo kiểu "chân nhanh hơn não" Quế Ngọc Hải đừng nên đá theo kiểu "chân nhanh hơn não"
Trận đấu giữa ĐTVN và Avispa (Nhật Bản) đã kết thúc với không nhiều điểm nhấn.
Bóng đá - Các đối thủ cùng bảng ĐTVN chuẩn bị thế nào? Các đối thủ cùng bảng ĐTVN chuẩn bị thế nào?
Ba đối thủ chuẩn bị ra sao và mạnh, yếu thế nào so với thầy trò HLV Hữu Thắng.
Bóng đá - ĐT Việt Nam ở Myanmar: Được ăn ngon quá lại sợ...béo ĐT Việt Nam ở Myanmar: Được ăn ngon quá lại sợ...béo
ĐTVN được tạo điều kiện tốt nhất để hướng đến chức vô địch AFF Cup.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN AFF Cup 2016
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang