ĐTVN: Cầu thủ bảo vệ HLV Miura, tự tin đối đầu Iraq

Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 21:52 PM (GMT+7)

Với giáo án tập luyện của HLV Miura, các tuyển thủ Việt Nam cảm thấy tự tin trước cuộc đối đầu với ĐT Iraq vào ngày 8/10.

Trước những thông tin cho rằng, trong thời gian qua HLV Miura đã cho cầu thủ tập luyện với giáo án thể lực dường như quá nặng thì cả Trọng Hoàng và Tiến Thành đã lên tiếng bảo vệ HLV người Nhật Bản. 

ĐTVN: Cầu thủ bảo vệ HLV Miura, tự tin đối đầu Iraq - 1

ĐTVN: Cầu thủ bảo vệ HLV Miura, tự tin đối đầu Iraq - 2

Ở buổi tập ngày 4/10, HLV Miura tiếp tục chú trọng các bài tập thi đấu đối kháng. Các cầu thủ phải liên tục di chuyển và có nhiều tình huống tranh chấp "nảy lửa" trên sân.

“Ở các buổi tập, HLV Miura luôn yêu cầu các cầu thủ phải di chuyển một cách liên tục và đá càng ít chạm càng tốt. Dù khối lượng vận động là rất lớn nhưng chúng tôi đều hoàn thành tốt các bài tập mà HLV Miura đề ra.

Tôi nghĩ là HLV Miura có lí khi cho các cầu thủ tập luyện nhiều các bài tập đối kháng để giúp các cầu thủ tự tin hơn trong các pha tranh chấp tay đôi với những cầu thủ có thể hình thể lực vượt trội như ĐT Iraq”. Hậu vệ Mai Tiến Thành chia sẻ sau buổi tập ngày 4/10.

ĐTVN: Cầu thủ bảo vệ HLV Miura, tự tin đối đầu Iraq - 3

Hậu vệ Mai Tiến Thành tự tin trước cuộc đối đầu ĐT Iraq vào ngày 8/10

Trong khi tiền vệ Trọng Hoàng cho biết: “Tôi thấy các bài tập của HLV Miura giúp các cầu thủ cái thiện về mặt thể lực cũng như sức mạnh, đặc biệt là khả năng tranh chấp 1 chọi 1 với những cầu thủ to cao của ĐT Iraq. HLV Miura tập trung chủ yếu vào các bài tập phòng ngự và yêu cầu các cầu thủ chơi pressing toàn sân khi đối phương có bóng. HLV Miura luôn rất nghiêm túc và muốn các buổi tập phải đạt chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, toàn đội đều rất nỗ lực tập luyện và quyết tâm để có thể được một thành tích tốt trước đối thủ mạnh với Iraq vào ngày 8/10”.

ĐTVN: Cầu thủ bảo vệ HLV Miura, tự tin đối đầu Iraq - 4

Giống như người đồng đội ở CLB B.Bình Dương Mai Tiến Thành, tiền vệ Trọng Hoàng tin tưởng với sự nỗ lực tập luyện trong thời gian qua sẽ giúp ĐT Việt Nam gặt hái thành tích tốt ở cuộc đối đầu với Iraq.

Ở buổi tập ngày 4/10, cầu thủ có biệt danh là “Ronaldo Việt Nam” Trần Phi Sơn đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội.

ĐTVN: Cầu thủ bảo vệ HLV Miura, tự tin đối đầu Iraq - 5

Phi Sơn (số 20)  tập luyện trở lại cùng các đồng đội.

Trước đó, ở buổi tập ngày 29/9, Phi Sơn dính chấn thương và tiền vệ đang chơi cho CLB SLNA đã không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội ở 4 buổi tập gần đây.  

Không có được may mắn như Phi Sơn, trước đó, 2 hậu vệ của Hà Nội T&T Thanh Hào và Văn Biển, Minh Long (Hà Nội T&T), Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) đã phải bất đắc dĩ rời tuyển vì chấn thương. Công Phượng (HAGL), Hoài Anh (Than Quảng Ninh), Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng), Đặng Văn Robert (B.Bình Dương) là những cầu thủ được HLV Miura triệu tập bổ sung chuẩn bị cho 2 trận đấu với các đối thủ Iraq (8/10) và Thái Lan (13/10) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Theo Huy Hùng (Khám phá)
Bóng đá - Đội tuyển VN tập trung: Ông Miura lo xa! Đội tuyển VN tập trung: Ông Miura lo xa!
Ông Miura không muốn gây ồn ào trong đợt tập trung ĐTQG Việt Nam lần này.
Bóng đá - "HLV Miura nổi nóng là chuyện bình thường" "HLV Miura nổi nóng là chuyện bình thường"
HLV Miura nổi nóng trên sân là vì các cầu thủ chưa thực hiện tốt yêu cầu của ông.
Bóng đá - HLV Miura nổi cáu vì học trò lười di chuyển HLV Miura nổi cáu vì học trò lười di chuyển
HLV Miura nổi nóng vì các cầu thủ chưa tích cực di chuyển.
Bóng đá - HLV Miura không “ghét” cầu thủ HAGL HLV Miura không “ghét” cầu thủ HAGL
Quan điểm của HLV Miura là lựa chọn những cầu thủ giỏi và phù hợp với lối chơi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đội tuyển Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang