ĐTLA muốn “giải cứu” Quế Ngọc Hải

Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 10:21 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Quế Ngọc Hải

ĐTLA ngỏ ý muốn “trả nợ” giúp trung vệ Quế Ngọc Hải.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Vụ việc Quế Ngọc Hải (SLNA) phải chi trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Trần Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) sau pha phạm lỗi thô bạo của trung vệ xứ Nghệ tại V-League 2015 vẫn đang có diễn biến khá phức tạp.

Mới đây, Quế Ngọc Hải và một thành viên Ban huấn luyện SLNA đã vào Đà Nẵng và TP HCM để gặp ông Bùi Xuân Hoà – Tổng giám đốc CLB SHB Đà Nẵng. Nhưng lần gặp gỡ chớp nhoáng giữa 2 bên tại TP HCM đã không giúp Quế Ngọc Hải tìm được tiếng nói chung trong việc trả khoản tiền khoảng 800 triệu đồng cho đội bóng sông Hàn.

Theo chia sẻ của Quế Ngọc Hải, trung vệ này đã phải chạy vạy khắp nơi để mang 100 triệu đồng vào TP HCM trả trước cho lãnh đạo SHB Đà Nẵng. Thế nhưng, Quế Ngọc Hải chỉ nhận được cái lắc đầu của ông Bùi Xuân Hoà và “chỉ khi nào chồng đủ 800 triệu đồng thì mới nói chuyện tiếp”.

ĐTLA muốn “giải cứu” Quế Ngọc Hải - 1

Quế Ngọc Hải chưa thể trả khoản tiền 800 triệu đồng để chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Ảnh: Tuấn Hữu

Trước sự kiên quyết “làm theo luật” của CLB SHB Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải cho biết anh lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi không thể kiếm ra ngay được 800 triệu đồng. Thậm chí, có thông tin rằng Quế Ngọc Hải đã phải viết thư tay để cầu cứu bầu Hiển sau khi cuộc “thương thảo” với lãnh đạo SHB Đà Nẵng không thành.

Mới đây, thông tin từ CLB ĐTLA cho biết, nếu Quế Ngọc Hải gia nhập đội bóng này trong mùa giải 2016, “Gỗ” sẽ chi trả toàn bộ số tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa của SHB Đà Nẵng và trung vệ người Nghệ An còn nhận được một khoản tiền chuyển nhượng khá cao nữa.

Xác nhận với chúng tôi, ông Võ Thành Nhiệm – Chủ tịch CLB ĐTLA đã nói: “Chuyện chúng tôi mong muốn có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải là có thật. Bởi hàng phòng ngự của ĐTLA đang cần một cầu thủ có khả năng như Quế Ngọc Hải sau khi hàng loạt trụ cột của chúng tôi đã ra đi. Ngoài ra, ĐTLA cũng muốn chia sẻ những khó khăn hiện tại với Ngọc Hải trong việc trả tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa”.

Khả năng của Quế Ngọc Hải phần nào được chứng tỏ trong màu áo, ĐT Việt Nam lẫn ĐT U23 Việt Nam nên ngoài ĐTLA, nhiều CLB khác ở V-League cũng đang rất thèm khát có được sự phục vụ của trung vệ này.

Tuy nhiên, hiện tại Ngọc Hải còn 3 năm hợp đồng cống hiến với SLNA và nếu rời đội bóng xứ Nghệ, số tiền để các CLB khác mua đứt ngôi sao mới nổi của SLNA không phải là nhỏ. SLNA liên tục bị "chảy máu cầu thủ" thời gian gần đây nên việc họ để 1 cầu thủ trẻ còn hợp đồng ra đi gần như là bất khả thi.

Sau khi để nhiều trụ cột ra đi sau khi mùa giải 2015 khép lại, khả năng SLNA nhả Quế Ngọc Hải là rất nhỏ. Bởi Quế Ngọc Hải đang được xem như là biểu tượng mới của bóng đá xứ Nghệ, đóng vai trò cầu nối giữa các cựu binh và lứa trẻ. Được biết, anh trai của Quế Ngọc Hải là Quế Ngọc Mạnh đã sẵn sàng dành số tiền “lót tay” ký hợp đồng 2 năm với XSKT Cần Thơ (khoảng 400 triệu) để giúp đỡ em trai mình. 

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - SHB.Đà Nẵng sợ Quế Ngọc Hải trả dần nợ trong… 20 năm SHB.Đà Nẵng sợ Quế Ngọc Hải trả dần nợ trong… 20 năm
Án phạt của Ban kỷ luật VFF với Quế Ngọc Hải không định thời gian cụ thể.
Bóng đá - Công Phượng háo hức đi Nhật đàm phán Công Phượng háo hức đi Nhật đàm phán
8 giờ 15 phút ngày 30-10, Công Phượng hiện bay sang Nhật để gặp gỡ đối tác.
Bóng đá - Án phạt kỳ cục của Quế Ngọc Hải và chuyện “bút sa gà chết” Án phạt kỳ cục của Quế Ngọc Hải và chuyện “bút sa gà chết”
Việc Quế Ngọc Hải phải bồi thường chi phí điều trị cho Anh Khoa là rất vô lý.
Bóng đá - Tiền vệ Lâm Quý (U21 An Giang): Đá bóng để... thoát nghèo Tiền vệ Lâm Quý (U21 An Giang): Đá bóng để... thoát nghèo
Tiền vệ phòng ngự Lâm Quý của U21 An Giang đang chơi thành công.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Quế Ngọc Hải
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang