Ông trời khiến đội tuyển Việt Nam khốn khổ

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 10:06 AM (GMT+7)

Kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Hữu Thắng phải thay đổi vì thời tiết bất lợi.

Theo kế hoạch dự kiến, sáng 28/9 ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Thống Nhất từ lúc 8h30 sáng. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định huỷ buổi tập sáng nay của ĐT Việt Nam.

Ông trời khiến đội tuyển Việt Nam khốn khổ - 1

HLV Hữu Thắng buộc phải huỷ buổi tập sáng 28/9 của ĐT Việt Nam vì mặt sân không đảm bảo

Theo đó, ông Thắng cho các học trò nghỉ ngơi tại khách sạn và ĐT Việt Nam sẽ chỉ có một buổi tập trong ngày 28/9 vào lúc 15h. Theo tìm hiểu của chúng tôi, kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam buộc phải thay đổi vì thời tiết tại TP HCM những ngày vừa qua liên tục có mưa lớn, mặt sân Thống Nhất cũng không đảm bảo cho buổi tập.

Trong chiều 27/9, thầy trò HLV Hữu Thắng đã phải “quần thảo” hơn 1 tiếng trong cơn mưa khá lớn ở sân Thống Nhất. Thuyền trưởng của tuyển Việt Nam lo ngại nếu cứ ngày 2 buổi dầm mưa thì sức khoẻ của các tuyển thủ sẽ phần nào bị ảnh hưởng, nhất là trong thời điểm quân số ĐT Việt Nam đang ảnh hưởng bởi một số cầu thủ vẫn chưa lấy lại thể lực sau mùa giải V-League kéo dài.

Hơn nữa, thời tiết bất lợi tại TP HCM cũng khiến các buổi tập chiến thuật của ĐT Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. ĐT Việt Nam hội quân tại TP HCM từ hôm 24/9 nhưng đến thời điểm này, thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn chưa có một buổi tập chiến thuật nào “ra hồn”.

Vì sự phối hợp giữa HLV Hữu Thắng và chuyên gia thể lực người Đức Martin Forkel, ĐT Việt Nam sẽ tập thể lực vào các buổi sáng và tập chiến thuật vào chiều cùng ngày. Nhưng ở 2 buổi tập chiến thuật gần nhất, HLV Hữu Thắng không thể để lại dấu ấn của mình và buộc phải cho học trò về sớm vì trời mưa như trút nước.

Về lực lượng ĐT Việt Nam hiện tại, HLV Hữu Thắng cho biết chỉ còn 2 cầu thủ chưa thể tập luyện cùng đồng đội do chấn thương là Đình Hoàng và Huy Hùng. Trong khi chấn thương đầu gối của Đình Hoàng được cho là đã bình phục và có thể tập luyện trở lại trong chiều nay. Còn trường hợp của Huy Hùng có thể phải nghỉ thi đấu thêm 1 tuần nữa khi bắp đùi của anh bị tổn thương nặng hơn dự kiến. 

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Đội tuyển Việt Nam và áp lực chung kết Đội tuyển Việt Nam và áp lực chung kết
HLV Hữu Thắng còn nhiều việc phải lo cho các học trò trước AFF Cup 2016.
Bóng đá - ĐT Việt Nam dầm mình trong "biển nước" do Sài Gòn mưa to ĐT Việt Nam dầm mình trong "biển nước" do Sài Gòn mưa to
Thầy trò HLV Hữu Thắng tích cực tập luyện dù thời tiết tại TP HCM không ủng hộ.
Bóng đá - ĐT Việt Nam kiểm tra thể lực, trò cưng HLV Miura vô địch ĐT Việt Nam kiểm tra thể lực, trò cưng HLV Miura vô địch
Sáng 27/9, chuyên gia người Đức tiến hành kiểm tra thể lực từng tuyển thủ Việt Nam.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang