Đến Nhật Bản, Công Phượng bất ngờ vì Mito Hollyhock

Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 20:05 PM (GMT+7)

Công Phượng đã đặt chân đến Nhật Bản để đàm phán với CLB Mito Hollyhock.

Sáng sớm 30/10, Công Phượng cùng ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã lên đường sang Nhật Bản để đàm phán hợp đồng chuyển nhượng tiền đạo gốc Nghệ An với CLB Mito Hollyhock (J-League 2).

Đến khoảng 15h30 chiều 30/10 (giờ Việt Nam), Công Phượng cùng đại diện đội bóng phố Núi đã đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc. Điều khiến Công Phượng cùng ông Nguyễn Tấn Anh khá bất ngờ khi họ được đón tiếp khá trọng thị khi đặt chân đến Nhật Bản.

Theo đó, không chỉ có lãnh đạo CLB Mito Hollyhock mà còn có cả đại diện của J-League có mặt ở sân bay để chào đón tiền đạo U23 Việt Nam. Ngay sau đó, CLB Mito Hollyhock đã đưa Công Phượng cùng ông Tấn Anh về đại bản doanh của đội bóng đang thi đấu ở J-League 2.

Đến Nhật Bản, Công Phượng bất ngờ vì Mito Hollyhock - 1

Công Phượng bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của đại diện Mito Hollyhock. Ảnh: Phương Anh 

Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết phía CLB Mito Hollyhock tỏ ra khá chuyên nghiệp và họ đã lên kế hoạch rất chi tiết cho chuyến “tiền trạm” này của Công Phượng. Trong khi đó, trải qua nhiều giờ bay nhưng Công Phượng không hề tỏ ra mệt mỏi và tiền đạo này đang rất háo hức được tận mắt thấy cơ ngơi của đội bóng mình sắp đầu quân mùa giải 2016.

“Từng sang Nhật Bản tập huấn cùng U19 Việt Nam nên tôi không thấy bỡ ngỡ khi trở lại đây. Tôi rất vui khi được đại diện CLB Mito Hollyhock ra sân bay chào đón. Tôi cũng đang rất háo hức được đi thăm quan CLB Mito Hollyhock cũng như xem các trận đấu ở đây”, Công Phượng đã chia sẻ.

Theo kế hoạch dự kiến, Công Phượng cùng đại diện HAGL có khoảng 4 ngày tìm hiểu thêm thông tin về CLB Mito Hollyhock cũng như bàn thảo thêm một số điều khoản trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Ngày mai (31/10), Công Phượng sẽ được dự khán trận đấu giữa Kashima Antlers và Gamba Osaka ở Cúp Quốc gia Nhật Bản.

Ngày 1/11, Công Phượng sẽ được dịp theo dõi trực tiếp CLB mà mình sắp đầu quân thi đấu ở vòng 39 J-League 2015 trước Thespa Kusatsu Gunma.

Theo AK (Khám phá)
Bóng đá - U21 TP.HCM - U21 Hà Nội T&T: Bản lĩnh lên tiếng U21 TP.HCM - U21 Hà Nội T&T: Bản lĩnh lên tiếng
(BK U21 Báo Thanh niên) Bản lĩnh là điều khác biệt giữa Hà Nội T&T và TP.HCM.
Bóng đá - Chi tiết U21 TP.HCM - U21 Hà Nội T&T: Không thể cưỡng lại (KT) Chi tiết U21 TP.HCM - U21 Hà Nội T&T: Không thể cưỡng lại (KT)
Hy vọng lọt vào trận chung kết của đội chủ nhà đã chấm dứt.
Bóng đá - SHB.Đà Nẵng sợ Quế Ngọc Hải trả dần nợ trong… 20 năm SHB.Đà Nẵng sợ Quế Ngọc Hải trả dần nợ trong… 20 năm
Án phạt của Ban kỷ luật VFF với Quế Ngọc Hải không định thời gian cụ thể.
Bóng đá - Án phạt kỳ cục của Quế Ngọc Hải và chuyện “bút sa gà chết” Án phạt kỳ cục của Quế Ngọc Hải và chuyện “bút sa gà chết”
Việc Quế Ngọc Hải phải bồi thường chi phí điều trị cho Anh Khoa là rất vô lý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang