Cựu SAO Chelsea "tố" Messi được La Liga "bảo kê"

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 00:02 AM (GMT+7)

Mặc dù chấp nhận sai lầm vì cú đạp nguy hiểm dành cho Messi hồi tháng 1, Filipe Luis đồng thời nghĩ rằng Messi đã được La Liga thiên vị và bảo vệ.

Cầu thủ cũ của Chelsea, Filipe Luis, giờ đã trở lại thi đấu ở Atletico Madrid và gây ra tranh cãi cách đây không lâu vì một pha vào bóng nguy hiểm dành cho Lionel Messi.

Cựu SAO Chelsea "tố" Messi được La Liga "bảo kê" - 1

Ảnh chụp pha đạp đầu gối Messi của Filipe Luis

Tuần qua Luis đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Esporte Interativo ở quê nhà Brazil, và Luis đã được đặt câu hỏi về chiếc thẻ đỏ của anh cho pha phạm lỗi với Messi. Sự kiện diễn ra hồi tháng 1 khi Messi bị Luis đạp khá nguy hiểm vào đầu gối và Luis lập tức nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Mặc dù thừa nhận thẻ đỏ ấy là hoàn toàn xứng đáng, nhưng Luis cũng đồng thời cho rằng sự đối xử mà Lionel Messi nhận được trong các trận đấu ở TBN là sặc mùi thiên vị, một sự bảo vệ không xứng đáng.

“Đó là một thẻ đỏ, trọng tài đã đúng. Tôi chấp nhận thẻ đỏ ấy, rời sân theo yêu cầu và sau đó thụ án treo giò. Điều đó có thể xảy ra trong bất cứ trận đấu nào”, Luis bình luận.

“Nhưng riêng với Messi thì điều đó xảy ra trong mọi trận đấu. Anh ta là cục cưng của giải đấu này (La Liga) lẫn báo giới, hiển nhiên không ai muốn một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại bị chấn thương rồi vắng mặt, khiến các khán giả mất cơ hội được xem thần tượng của mình chơi bóng”.

“Dẫu sao tôi vẫn ngủ ngon, đơn giản vì tôi không bao giờ có ý muốn làm đau Messi. Nếu ai kèm Messi và để cho anh ta có dù chỉ 1 mét để di chuyển, anh ta sẽ dắt bóng và bỏ lại người đó phía sau. Nhiệm vụ của tôi là phải chơi thật quyết liệt để anh ta không thể làm gì”.

Luis tiếp tục chủ đề bằng cách so sánh sự bảo vệ của La Liga cho Messi so với những gì diễn ra ở bóng đá Nam Mỹ. “Trọng tài ở bóng đá Argentina không bảo vệ cầu thủ như vậy và báo giới cũng không đứng về phía cầu thủ. Nhưng chỉ cần làm như tôi đã làm với Messi ở đây (chỉ TBN) thì báo giới nước này sẽ đóng đinh tôi ngay lập tức”, Luis bình luận.

Video tổng hợp các pha chơi rắn Messi của hậu vệ Atletico Madrid

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Clarin) (Khám Phá)
Bóng đá - SỐC: Tranh cãi, fan Ronaldo sát hại fan Messi SỐC: Tranh cãi, fan Ronaldo sát hại fan Messi
Một vụ việc đau lòng vừa diễn ra giữa hai fan hâm mộ hai ngôi sao hàng đầu TG.
Bóng đá - Sao kèo trái hay nhất NHA có thể khiến M-S-N lo lắng Sao kèo trái hay nhất NHA có thể khiến M-S-N lo lắng
Barca muốn đưa Riyad Mahrez về cạnh tranh với tam tấu M-S-N mùa tới.
Bóng đá - Hiệu suất "khủng" năm 2016, Messi lại lập kỷ lục Hiệu suất "khủng" năm 2016, Messi lại lập kỷ lục
Messi đang trải qua một trong những giai đoạn "đỉnh" nhất sự nghiệp.
Bóng đá - Barca: Đừng mắc sai lầm khi đối mặt Messi Barca: Đừng mắc sai lầm khi đối mặt Messi
Trong một đêm đánh dấu thời khắc lịch sử của Barca, Messi là nhân vật chính.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN La liga 2017-2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang