Cựu “Máy chém” MU khỏa thân vì bạn

Thứ Sáu, ngày 06/01/2012 16:59 PM (GMT+7)

Cựu tiền vệ Robbie Savage của MU đã thực sự gây sốc với hình ảnh khỏa thân.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Theo Dailymail, cựu tiền vệ MU, Robbie Savage bất ngờ chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Cosmopolitan. Được biết với động thái phơi bầy những phần cơ bắp săn chắc trước NHM, ngôi sao người xứ Wales còn muốn cổ động cho chiến dịch “Everyman” nhằm chống lại bệnh ung thư tinh hoàn.

Cựu “Máy chém” MU khỏa thân vì bạn - 1

Savage khỏa thân trên tạp chí

Được biết động lực thôi thúc cựu cầu thủ MU tham gia chiến dịch “khỏa thân” chống ung thư tinh hoàn bắt nguồn từ căn bệnh hiểm nghèo của người bạn thân. Dù John Hartson, bạn Savage đã qua cơn hiểm nghèo sau 3 năm đối mặt với sự sống còn nhưng ngôi sao của chương trình Strictly Come Dancing vẫn cảm thấy kinh hãi với căn bệnh này:

“Chiến dịch Everyman rất có ý nghĩa với tôi. Bạn tôi John Hartson cũng từng mắc căn bệnh này và chút nữa mất mạng do chủ quan”.

Cựu “Máy chém” MU khỏa thân vì bạn - 2

Savage tại Strictly Come Dancing

Vào tháng 7 năm 2009, cựu cầu thủ Celtic, John Hartson, đã được chuẩn đoán bị ung thư tinh hoàn di căn đến não bộ. Tuy nhiên đến tháng 12 năm nay, các bác sỹ đã thông báo căn bệnh ung thư tinh hoàn của bạn Savage đã được loại trừ.

Cựu “Máy chém” MU khỏa thân vì bạn - 3

Việc khỏa thân đơn giản với Savage

Nói về việc khỏa thân trên Cosmopolitan, cựu cầu thủ MU chia sẻ: “Trong khi chơi bóng, tôi thấy mình như đang khỏa thân nếu không có đôi giày. Còn với Strictly Come Dancing, tôi cảm thấy mình cũng như vậy nếu không có làn da rám nắng.

mr_2305 (24h.com.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mu, bao, bong da, the thao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7