CR7 tính ngày giải nghệ, khai trương khách sạn ở Lisbon

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 09:54 AM (GMT+7)
Sự kiện:

La liga 2017-2018

Siêu sao người BĐN đang không có phong độ tốt trong thời gian vừa qua ở Real Madrid. Có vẻ anh đã tính đến ngày mình giải nghệ và bắt đầu cho những dự tính mới trong cuộc sống bằng việc hợp tác với tập đoàn khách sạn lớn nhất của BĐN.

Cristiano Ronaldo mới đây vừa khai trương thương hiệu khách sạn thứ 2 của mình ở Lisbon và chia sẻ rằng, bóng đá là niềm đam mê của anh, nhưng bản thân còn rất nhiều dự định trong tương lai.

“Cuộc sống không chỉ có bóng đá. Tất nhiên đó là niềm đam mê của tôi, nhưng chũng ta đều phải nghĩ cho tương lai.” Siêu sao của Real Madrid cho biết trong lễ khai trương khách sạn Pestana CR7 Lisbon, tọa lạc ở nơi vô cùng ý nghĩa với anh ở trung tâm của thủ đô BĐN.

CR7 tính ngày giải nghệ, khai trương khách sạn ở Lisbon - 1

Ronaldo phát biểu khánh thành khách sạn CR7 Lisbon

“Sự nghiệp cầu thủ của tôi bắt đầu từ đây, Lisbon, nơi tôi đã có 7 năm đầu tiên đáng nhớ, điều đó thúc giục tôi mở một khách sạn ở đây.”

Buổi lễ khánh thành có sự tham gia của Bộ trưởng kinh tế BĐN Manuel Caldeira Cabral, Thị trưởng thành phố Lisbon, Fernando Medina, chủ tịch tập đoàn Pestana, ông Dionisio Pestana, cùng với mẹ và con trai của danh thủ người BĐN.

“Với lễ khánh thành này chúng tôi đã “chiến thắng” 2-0, chúng tôi đã “ghi một bàn” ở thành phố biển Funchal 2 tháng trước.” Tổng giám đốc Pestana, Roquette phát biểu, nhắc đến khách sạn mang thương hiệu CR7 đầu tiên mà họ đã xây dựng ở quê nhà của Ronaldo. “Đương nhiên “bàn thắng” thứ 2 phải “được ghi” ở Lisbon.”

CR7 tính ngày giải nghệ, khai trương khách sạn ở Lisbon - 2

Đây là khách sạn thứ 2 mang tên CR7 của Pestana

Khách sạn CR7 ở Lisbon sẽ có 4 sàn, với 82 phòng  được trang bị những công nghệ cập nhật nhất với bảng điều khiển và kính thực tế ảo nhờ có nguồn vốn đầu tư là 15 triệu euro. Khách sạn mang thương hiệu CR7 thứ 2 này là sự hợp tác giữa Ronaldo và tập đoàn khách sạn Pestana BĐN, có mặt ở 15 quốc gia với hàng trăm khách sạn lớn nhỏ.

Sau “2 bàn thắng” ở BĐN, Ronaldo hứa hẹn sẽ tiếp tục “ghi 2 bàn” nữa, một ở Gran Via, Madrid và một ở vùng lân cận Quảng trường Thời Đại ở NewYork, Mỹ.

Có lẽ Cristiano Ronaldo đang quá bận rộn cho tương lai sau bóng đá của mình và quên rằng anh vẫn đang khoác áo số 7 của Real để phục vụ người hâm mộ trên khắp thế giới, bởi phong độ gần đây của anh là không tốt và khiến Real vừa có trận hòa thứ 3 liên tiếp ở La Liga.

Theo Thế Anh (tổng hợp Marca) (Khám Phá)
Bóng đá - Ronaldo khởi đầu tệ nhất ở Liga, Real mất ngôi đầu Ronaldo khởi đầu tệ nhất ở Liga, Real mất ngôi đầu
Hiệu suất ghi bàn của siêu sao người Bồ Đào Nha đang ở mức báo động.
Bóng đá - Real: Ronaldo đá phạt thua Bale, sắp mất quyền ưu tiên Real: Ronaldo đá phạt thua Bale, sắp mất quyền ưu tiên
Trong buổi tập mới đây, Ronaldo không có được kết quả tốt.
Bóng đá - Zidane – Ronaldo: Sự nuông chiều không giới hạn Zidane – Ronaldo: Sự nuông chiều không giới hạn
Câu hỏi đang được đặt ra là Zidane sẽ phải nuông chiều Ronaldo đến bao giờ?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN La liga 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang