Công Vinh: Tôi không nhắc gì đến tên Anh Đức cả

Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 18:09 PM (GMT+7)

Công Vinh phủ nhận chuyện anh có ý “đá xéo” đồng đội Anh Đức không lên tập trung đội tuyển Việt Nam trong tháng 3 vừa qua.

Như đã thông tin trước đó, "sự cố" giữa Công Vinh và người đồng đội Anh Đức ở B.Bình Dương nổ ra khi Quả bóng vàng Việt Nam 2015 xin rút, không lên tuyển trong đợt tập trung ĐTQG vừa qua. Trong khi phát biểu với truyền thông, Công Vinh lại có những lời lẽ được cho là có ý “đá xéo” Anh Đức không muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam.

Công Vinh: Tôi không nhắc gì đến tên Anh Đức cả - 1

Công Vinh nói anh không có ý "đá xéo" Anh Đức

Công Vinh phát biểu sau buổi tập ngày 17/3 của ĐT Việt Nam: “Tôi nghĩ được lên đội tuyển là vinh dự lớn với tất cả các cầu thủ. Khi chúng ta không trân trọng màu áo đội tuyển, không khao khát lên đội tuyển thì không một HLV trưởng nào muốn gọi một người không còn động lực cho đội tuyển quốc gia.

Chúng ta phải rạch ròi điều này: Lên đội tuyển quốc gia là vinh dự, chúng ta phải cống hiến hết mình vì đời cầu thủ rất ngắn và không phải ai cũng được khoác lên mình màu áo ấy”.

Sau đó, tiền đạo Anh Đức đã “phản pháo” bằng một phát biểu với truyền thông: “Công Vinh không biết gì thì đừng nói về tôi”. Chia sẻ với chúng tôi, một số thành viên Ban huấn luyện cũng như cầu thủ B.Bình Dương đều cho rằng mối quan hệ không mấy tốt lành giữa Công Vinh và Anh Đức đã có từ lâu, và mọi chuyện chỉ “nổ” ra sau phát biểu của Công Vinh.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi mới đây, Công Vinh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Anh Đức không có vấn đề gì to tát cả. Mặt khác, Công Vinh cho rằng trong những phát biểu của anh không hề nhắc đến tên Anh Đức.

Công Vinh nói: “Mọi người để ý, câu trả lời sau đó của tôi không hề nhắc đến tên Anh Đức. Thực ra, mọi chuyện chẳng có gì to tát cả mà lại từ bé xé ra to như thế. Khi ấy, tôi chỉ muốn toàn tâm toàn ý tập trung chuyên môn thi đấu cùng ĐT Việt Nam trước Đài Loan (Trung Quốc)".

Ngày 6/4 sắp tới, B.Bình Dương sẽ tiếp CLB Jeonbuk (Hàn Quốc) ở lượt trận thứ 4 bảng E AFC Champions League 2016 trên sân nhà, và thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn đang nỗ lực tập luyện nhằm kiếm điểm trước đội đầu bảng. Nhưng sau khi làm nhiệm vụ ở ĐTQG trở về trưa 31/3, Công Vinh vẫn chưa tập trung cùng B.Bình Dương trong ngày 1/4.

Công Vinh: Tôi không nhắc gì đến tên Anh Đức cả - 2

Công Vinh và Anh Đức sẽ phải tự giải quyết chuyện mâu thuẫn riêng tư

Theo thông tin từ ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương, Công Vinh xin nghỉ hết ngày 1/4 để giải quyết việc riêng và đến ngày ngày 2/4 mới tập trung cùng nhà vô địch V-League. Cũng theo ông Cường, chuyện mâu thuẫn giữa Anh Đức và Công Vinh về việc Quả bóng vàng Việt Nam 2015 từ chối tập trung ĐTQG vừa qua, CLB B.Bình Dương sẽ không can thiệp và để 2 cầu thủ ngôi sao này tự xử lý với nhau.

Ông Lê Hồng Cường chia sẻ: “Công Vinh có báo cáo với lãnh đạo CLB rằng cậu ấy có việc riêng cần giải quyết nên ngày 2/4 mới tập trung cùng B.Bình Dương. Còn chuyện Công Vinh và Anh Đức có lời qua tiếng lại trên báo chí, tôi nghĩ đây đơn giản chỉ là hiểu nhầm. Công Vinh và Anh Đức đều là những người đàn ông trưởng thành rồi.

Tôi nghĩ sau khi Công Vinh trở về CLB, họ cũng cần nói chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết những hiểu nhầm ấy. Chúng tôi cũng chỉ nhắc nhở họ không để chuyện riêng ảnh hưởng đến đoàn kết trong nội bộ đội bóng”.

Theo Hà Anh (Khám phá)
Bóng đá - Đánh nguội đối thủ, Công Vinh có thể bị FIFA treo giò? Đánh nguội đối thủ, Công Vinh có thể bị FIFA treo giò?
Công Vinh có nguy cơ nhận án phạt treo giò từ FIFA vì đánh nguội cầu thủ Iraq.
Bóng đá - ĐT Việt Nam về nước: Hành tung bí ẩn của Công Vinh ĐT Việt Nam về nước: Hành tung bí ẩn của Công Vinh
Công Vinh không đi chung cùng đội hình tuyển Việt Nam ở sân bay Tân Sơn Nhất chiều 31/3.
Bóng đá - Công Vinh bất ngờ tung cùi chỏ trúng mặt đối thủ Công Vinh bất ngờ tung cùi chỏ trúng mặt đối thủ
Cuối hiệp 1, đội trưởng ĐTVN đã có hành động không đẹp với đối thủ ở giữa sân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang