Công Phượng hồi phục 80%, hãnh diện về HLV Hữu Thắng

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 13:05 PM (GMT+7)

Công Phượng, tiền đạo đang khoác áo CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) cho biết anh cảm thấy rất vui khi biết tin HLV Hữu Thắng ở quê nhà được làm thuyền trưởng ĐTVN.

Sáng nay, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia. Đại diện VFF cho hay, nhà tài trợ mới này rất “khủng”, có thể đảm bảo được về mặt tài chính để hỗ trợ cho các ĐTQG Việt Nam phát triển trong tương lai.

Công Phượng hồi phục 80%, hãnh diện về HLV Hữu Thắng - 1

ĐT Việt Nam có nhà tài trợ khủng từ Nhật Bản

Đối tác mới của đội tuyển Việt Nam thuộc tập đoàn GMO Internet (Nhật Bản). Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết VFF rất vui mừng khi ký kết hợp đồng với một tập đoàn có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Có nguồn tài trợ mới, các ĐTQG Việt Nam sẽ có điều kiện phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chi tiết bản hợp đồng không được hai bên tiết lộ, nhưng ông Masatoshi, đại diện đối tác mới của VFF, cho biết tập đoàn của Nhật Bản sẽ có sự hỗ trợ tốt nhất về tài chính, công nghệ, bên cạnh đó xem xét các hoạt động hỗ trợ khác để ĐTQG Việt Nam giành chiến thắng ở đấu trường quốc tế. Ngoài bản hợp đồng tài trợ trên áo đấu với ĐTVN, đối tác mới cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển U23 Quốc gia và đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam.

Ngay tại buổi lễ ký kết, đối tác mới đã trình diễn ngay công nghệ của mình với việc giao lưu trực tuyến với tiền đạo Công Phượng tại Nhật Bản.

Chia sẻ với giới truyền thông, Công Phượng cho biết anh đang thích nghi tốt với môi trường tại Nhật Bản, như việc học tiếng Nhật, ăn đồ ăn Nhật và đặc biệt là hồi phục thể lực rất nhanh sau chấn thương vai.

Công Phượng hồi phục 80%, hãnh diện về HLV Hữu Thắng - 2

HLV Hữu Thắng (bên trái) cũng có mặt tại lễ ký tài trợ cho đội tuyển Việt Nam

Công Phượng hồi phục 80%, hãnh diện về HLV Hữu Thắng - 3

Công Phượng hãnh diện về HLV Hữu Thắng

“Hiện tại tôi đang tập các bài tập hồi phục thể lực với bác sĩ tại CLB Mito Hollyhock. Tôi đã hồi phục được 80%. Tôi tin là mình sớm bình phục để có thể ra sân thi đấu. Tại đây, với một môi trường chuyên nghiệp, tôi tự ý thức được việc phải luôn cố gắng để hoàn thiện mình”, Công Phượng chia sẻ.

Đặc biệt, tiền đạo người Việt Nam cho biết anh rất hào hứng và cảm thấy khích lệ khi một HLV người Nghệ An là Hữu Thắng dẫn dắt ĐTVN. Công Phượng tin là ĐTVN dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng sẽ có lối chơi tốt, một tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Về phần mình, HLV Hữu Thắng cho biết với việc ký hợp đồng với tập đoàn của Nhật Bản, ông hy vọng các ĐTQG Việt Nam sẽ được sang xứ sở Mặt trời mọc thi đấu nhiều hơn với các đội bóng mạnh để học hỏi, cọ xát.

Theo Thiên Anh (Khám phá)
Bóng đá - Không Công Phượng, Tuấn Anh, HAGL vẫn “ăn nên làm ra” Không Công Phượng, Tuấn Anh, HAGL vẫn “ăn nên làm ra”
Không Công Phượng, Tuấn Anh...nhưng HAGL vẫn hút fan ở V-League 2016.
Bóng đá - Công Phượng “tập bắn”, mong được HLV Hữu Thắng để ý Công Phượng “tập bắn”, mong được HLV Hữu Thắng để ý
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có thể tập trở lại với trái bóng ở Nhật Bản.
Bóng đá Việt Nam - Đừng đưa Hữu Thắng lên mây! Đừng đưa Hữu Thắng lên mây!
Giới truyền thông phải chăng đang tâng HLV Hữu Thắng "lên mây xanh" quá mức.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang