Công Phượng hồi hộp trước cơ hội đá chính ở Nhật Bản

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 10:59 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng Công Phượng được điền tên vào đội hình xuất phát của CLB Mito Hollyhock ở vòng 26 J-League 2.

Vào ngày 31/7, CLB Mito Hollyhock sẽ tiếp đón Kanazawa trên sân nhà trong trận đấu thuộc vòng 26 J-League 2. Kanazawa hiện đang có thành tích không thật tốt (xếp thứ 21/22 đội) và việc gặp đối thủ này trên sân nhà là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng tích luỹ thêm điểm số trong cuộc đua trụ hạng tại J-League 2 (Mito đang đứng thứ 16/22 đội).

Công Phượng hồi hộp trước cơ hội đá chính ở Nhật Bản - 1

Công Phượng trong buổi tập mới nhất tại Mito Hollyhock

Theo thông tin chúng tôi được biết, dự kiến thời điểm trận đấu giữa Mito Hollyhock và Kanazawa diễn ra, “ngày Việt Nam” cũng được tổ chức tại thành phố Mito (tỉnh Ibaraki).

Ban tổ chức trận đấu cho hay, khoảng 100 CĐV từ Việt Nam sẽ có mặt tại Mito để cổ vũ đội bóng của Công Phượng. Bên cạnh đó, CLB Mito Hollyhock cũng dự kiến phát miễn phí 500 vé vào sân cho người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ibaraki.

Thông thường, danh sách thi đấu của Mito Hollyhock chỉ được HLV Takayuki Nishigaya “chốt” ít giờ trước khi trận đấu diễn ra. Nhưng ở trận đấu giữa Mito Hollyhock và Kanazawa, với sự xuất hiện của đông đảo CĐV Việt Nam tại Nhật Bản, có thể HLV Takayuki Nishigaya sẽ điền tên Công Phượng vào đội hình xuất phát.

Nếu điều đó xảy ra, Công Phượng sẽ chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2 được đá chính ở J-League 2, sau đàn anh Lê Công Vinh. Trước đó, Công Phượng đã hoàn toàn bình phục chấn thương vai, liên tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu và được vào sân ít phút trong một số trận đấu gần đây của Mito Hollyhock.

Công Phượng hồi hộp trước cơ hội đá chính ở Nhật Bản - 2

Dự kiến có khá nhiều CĐV Việt Nam đến Mito cổ vũ Công Phượng 

Chuẩn bị cho trận đấu giữa Mito Hollyhock và Kanazawa, Công Phượng cho biết anh đã và đang rất nỗ lực tập luyện, nâng cao trình độ chuyện môn và cả thể lực để “luôn sẵn sàng ra sân nếu được trao cơ hội”. Công Phượng nói với chúng tôi: “Đến lúc này, bản thân tôi cũng như các thành viên của đội, không ai có thể biết trước được mình có được ra sân hay không.

Nhưng tâm trạng của tôi lúc này khá hồi hộp và cũng khá vui vì trận đấu sắp tới của Mito Hollyhock có thể sẽ có nhiều CĐV Việt Nam tới đây để ủng hộ tôi, cũng như đội bóng. Tôi luôn hy vọng được ra sân thật nhiều ở J-League 2 và nếu được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng góp vào thành tích chung của đội bóng.”

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Tranh cãi chuyện Công Phượng phát tờ rơi ở Nhật Bản Tranh cãi chuyện Công Phượng phát tờ rơi ở Nhật Bản
Công Phượng được CLB Mito Hollyhock giao đi phát tờ rơi "quảng cáo" đội bóng.
Bóng đá - Từ Nhật, Công Phượng báo tin vui cho người hâm mộ Từ Nhật, Công Phượng báo tin vui cho người hâm mộ
Công Phượng cho biết mình đang dần hòa nhập được với cuộc sống tại Nhật Bản.
Bóng đá - Công Phượng thừa nhận thể lực còn kém để thi đấu ở Nhật Công Phượng thừa nhận thể lực còn kém để thi đấu ở Nhật
Công Phượng chưa được thi đấu nhiều ở Mito Hollyhock vì thể lực chưa đảm bảo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang