Công Phượng & đội bầu Đức nhận tài trợ tới 50 tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 11:54 AM (GMT+7)

Thi đấu không tốt ở V-League nhưng HAGL vẫn nhận được gói tài trợ lên đến 50 tỷ đồng.

Sáng ngày 7/3, tại TP HCM đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa CLB HAGL, Học viện HAGL Arsenal JMG và nhà tài trợ VP Milk. Theo thỏa thuận được ký kết, nhà tài trợ kể trên sẽ đồng hành cùng HAGL trong 2 năm sắp tới, hợp đồng có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Công Phượng & đội bầu Đức nhận tài trợ tới 50 tỷ đồng - 1

Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn...trong lễ ký kết tài trợ của HAGL

Được biết, giá trị hợp đồng của HAGL với nhà tài trợ hiện tại cao hơn nhiều so với các nhà tài trợ trước đó từng hợp tác với đội bóng và học viện của bầu Đức. Theo đó, giá trị hợp đồng của HAGL với đối tác mới lên đến 50 tỷ đồng/2 năm, tức mỗi năm 25 tỷ đồng.

Nhà tài trợ mới sẽ đồng hành cùng HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, chăm lo cho cầu thủ HAGL và học viên của học viện điều kiện sinh hoạt, tập luyện, chế độ dinh dưỡng tốt nhất, song song đó là môi trường giáo dục, đề cao đội ngũ cầu thủ có phong cách bóng đá đẹp, tôn trọng giá trị đạo đức.

Trước mắt, nhà tài trợ đã cùng với HAGL liên hệ để đưa lứa cầu thủ khóa III của Học viện HAGL Arsenal JMG (U17 HAGL Arsenal JMG) đi tập huấn tại Hàn Quốc vào đầu tháng 3/2017. Sắp tới, hai bên sẽ mời U18 Mito Hollyhock (Nhật Bản) sang thi đấu giao hữu cùng các đội trẻ HAGL, tiến hành tuyển sinh khóa V Học viện HAGL Asrenal JMG, hay đầu tư để U17 HAGL Arsenal JMG đi tập huấn châu Âu vào cuối năm nay.

Có mặt trong buổi lễ ký kết tài trợ của HAGL, các cầu thủ khóa I của HAGL Arsenal JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…tỏ ra vô cùng vui mừng khi đội bóng trong giai đoạn khó khăn vẫn nhận được gói tài trợ “khủng”. 

“Chúng tôi rất vui khi có nhà tài trợ vẫn quan tâm đến lối chơi đẹp của HAGL vào lúc này. Chắc chắn, với “liều doping” này, các cầu thủ HAGL sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Riêng bản thân tôi nỗ lực tập luyện để trở lại trong khoảng thời gian 2 tháng tới”, tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ.

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Công Phượng & HAGL thua đội Công Vinh là “tai nạn” Công Phượng & HAGL thua đội Công Vinh là “tai nạn”
HLV Nguyễn Quốc Tuấn coi trận thua của HAGL trước TP. HCM là một tai nạn.
Bóng đá - Hotgirl phố Núi "ngẩn ngơ" vì Công Phượng, Văn Toàn Hotgirl phố Núi "ngẩn ngơ" vì Công Phượng, Văn Toàn
Những người đẹp phố Núi đã có mặt đông đảo để tiếp lửa cho các cầu thủ HAGL.
Bóng đá - Công Phượng đấu đội Công Vinh: Cậu em muốn vượt “đàn anh” Công Phượng đấu đội Công Vinh: Cậu em muốn vượt “đàn anh”
Công Phượng quyết tâm giúp HAGL vượt qua đội bóng của đàn anh Công Vinh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN CLB HAGL 2018 và bầu Đức
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang