Con trai CR7 có tới hai mẹ?

Thứ Ba, ngày 09/08/2011 10:51 AM (GMT+7)

Một “bí mật động trời” vừa được tiết lộ về người mẹ của con trai Ronaldo.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Những thông tin về người mẹ sinh ra bé Ronaldo Jr vẫn đang là một bí ẩn kích thích sự tò mò của nhiều người. Mới đây nhất một thông tin bí mật về người mẹ của con trai Ronaldo đã được hé lộ. Người đã phanh phui chuyện “thầm kín” về chuyện Ronaldo lên chức bố này là một người giúp việc lâu năm trong gia đình Ronaldo, bà Manuela Silva.

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 1

Bà Manuel Silva, người giúp việc nhà Ronaldo đã tiết lộ bí mật

Người phụ nữ 47 tuổi này đã đến tìm tờ nhật báo nổi tiếng của TBN là Correio da Manha để tiết lộ những thông tin mà mình có nhằm kiếm một khoản lời kha khá. Theo những gì mà Manuel Silva kể lại, con trai Ronaldo được sinh ra bởi hai người mẹ, và cả hai người này đều là do Ronaldo thuê để… đẻ hộ. Hai người mẹ được thuê này đều là người Mexico, một người chịu trách nhiệm cho trứng, còn một người chịu trách nhiệm thụ thai.

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 2

Theo đó, bé Ronaldo Jr có tới 2 người mẹ

Tuy nhiên người giúp việc này không đưa ra lý do vì sao Ronaldo lại thuê tận 2 người phụ nữ mới có thể cho ra đời cậu nhóc Ronaldo Jr này. Danh tính cụ thể của cả hai người cũng không được tiết lộ. Được biết Ronaldo đã phải chi ra một khoản tiền lớn để mua sự im lặng từ người đã mang nặng đẻ đau cậu con trai đầu lòng của anh. Người giúp việc cho biết, sở dĩ bà ta biết được bí mật này là do trong một lần sơ ý, chị gái của Ronaldo là Katia đã buột miệng nói ra. Mặc dù sau đó Katia đã “mua chuộc” Manuel Silva nhưng người giúp việc này vẫn tiết lộ với báo giới nhằm kiếm khoản tiền lớn hơn.

Hiện bản thân Ronaldo và gia đình chưa lên tiếng bình luận gì về chuyện này, và chuyện thực hư về người mẹ của con trai Ronaldo vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 3

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 4

Danh tính người mẹ thực sự của con trai Ronaldo vẫn là bí ẩn chưa có lời giải

Duy Nguyễn (lược dịch)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ronaldo, con trai ronaldo, cr7, bong da, the thao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7