Con trai CR7 có tới hai mẹ?
Ronaldo và con trai

Con trai CR7 có tới hai mẹ?

Thứ Ba, ngày 09/08/2011 10:51 AM (GMT+7)

Một “bí mật động trời” vừa được tiết lộ về người mẹ của con trai Ronaldo.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO, XEM LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2014 MỚI NHẤT

Những thông tin về người mẹ sinh ra bé Ronaldo Jr vẫn đang là một bí ẩn kích thích sự tò mò của nhiều người. Mới đây nhất một thông tin bí mật về người mẹ của con trai Ronaldo đã được hé lộ. Người đã phanh phui chuyện “thầm kín” về chuyện Ronaldo lên chức bố này là một người giúp việc lâu năm trong gia đình Ronaldo, bà Manuela Silva.

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 1

Bà Manuel Silva, người giúp việc nhà Ronaldo đã tiết lộ bí mật

Người phụ nữ 47 tuổi này đã đến tìm tờ nhật báo nổi tiếng của TBN là Correio da Manha để tiết lộ những thông tin mà mình có nhằm kiếm một khoản lời kha khá. Theo những gì mà Manuel Silva kể lại, con trai Ronaldo được sinh ra bởi hai người mẹ, và cả hai người này đều là do Ronaldo thuê để… đẻ hộ. Hai người mẹ được thuê này đều là người Mexico, một người chịu trách nhiệm cho trứng, còn một người chịu trách nhiệm thụ thai.

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 2

Theo đó, bé Ronaldo Jr có tới 2 người mẹ

Tuy nhiên người giúp việc này không đưa ra lý do vì sao Ronaldo lại thuê tận 2 người phụ nữ mới có thể cho ra đời cậu nhóc Ronaldo Jr này. Danh tính cụ thể của cả hai người cũng không được tiết lộ. Được biết Ronaldo đã phải chi ra một khoản tiền lớn để mua sự im lặng từ người đã mang nặng đẻ đau cậu con trai đầu lòng của anh. Người giúp việc cho biết, sở dĩ bà ta biết được bí mật này là do trong một lần sơ ý, chị gái của Ronaldo là Katia đã buột miệng nói ra. Mặc dù sau đó Katia đã “mua chuộc” Manuel Silva nhưng người giúp việc này vẫn tiết lộ với báo giới nhằm kiếm khoản tiền lớn hơn.

Hiện bản thân Ronaldo và gia đình chưa lên tiếng bình luận gì về chuyện này, và chuyện thực hư về người mẹ của con trai Ronaldo vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 3

Con trai CR7 có tới hai mẹ? - 4

Danh tính người mẹ thực sự của con trai Ronaldo vẫn là bí ẩn chưa có lời giải

Duy Nguyễn (lược dịch)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Facebook, lich giao huu bd anh, bong da giao huu anh 2014, giao huu he 2014, brazil, bong da, bongda, bao bong da, bong da 24h, bong da so, tin chuyen nhuong, tin bong da, ket qua bong da, lich thi dau bong da, bang xep hang bong da, bao, bang xep hang, bong da duc, robben, Pep Guardiola, VN, TIN TUC, BAO, TIN THE THAO, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, TIN MOITHOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, bong da anh, bong da viet nam, bong da duc, Lich thi dau bong da, ket qua bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINH, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA, THOI TRANG, DOC BAO BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7