Cọc đi tìm trâu

Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 16:05 PM (GMT+7)

Sự kiện CLB Hà Nội sau bốn vòng V-League phải chuyển vào TP.HCM rất lạ đời như cái cách người ta nói vui là “cọc đi tìm trâu”, dù lãnh đội gọi là phục vụ người yêu bóng đá Sài Gòn.

Nhớ ở trận cuối Hà Nội đá sân Hàng Đẫy, có một nhóm CĐV đến chia vui và cũng có cả chia buồn rồi tiễn thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng thượng lộ bình an.

Thật cám cảnh các cầu thủ Hà Nội phải lặn lội vào Nam săn tìm tình yêu mới trong sự miễn cưỡng của các nhà làm bóng đá TP.HCM và dấu hiệu hờ hững của người yêu bóng đá Sài Gòn.

Cọc đi tìm trâu - 1

"Chuyển nhà" vào TP. Hồ Chí Minh là một nước đi mạo hiểm của BLĐ CLB Hà Nội (áo hồng)

Ai cũng biết dân chơi bóng đá phía Nam dễ tính chứ không dễ dãi, như hồi chưa xa NaviBank Sài Gòn và Xuân Thành Sài Gòn phải bỏ của chạy lấy người vì không thể mua tình yêu của giới hâm mộ bằng tiền.

Bây giờ thì không biết các lãnh đội Hà Nội có yêu bóng đá thật hay không. Chỉ nhớ là họ từng thề non hẹn biển với người hâm mộ Hà Nội khi vừa lên hạng V-League thế rồi đùng một cái lại nhận Sài Gòn làm đất sống và đất diễn với câu nói cửa miệng: “Phục vụ người hâm mộ Sài Gòn và vì bóng đá Sài Gòn”.

Suốt chục năm làm bóng đá, bầu Hiển đạt nhiều thành tích vô địch V-League với đội bóng chính danh Hà Nội T&T nhưng ông đã thất bại với việc chinh phục người yêu bóng đá đẹp. Mỗi trận đấu của đội bóng này luôn có con số thống kê khán giả đến sân thấp nhất so với 13 sân bóng trên cả nước.

Nói người hâm mộ Hà Nội khó tính thì không đúng bởi trận đá tập của đội tuyển Việt Nam với Hà Nội T&T cũng có hơn 10.000 khán giả đến xem và cổ vũ.

Giờ thì ông bầu của Hà Nội lại chọn phương án “cọc đi tìm trâu” và mong đất mới sẽ tạo điều kiện cho “cô dâu” phát huy ở nhà chồng.

Theo Công Tuấn (plo.vn)
Bóng đá - CLB Hà Nội 'chuyển khẩu': Buồn, vui cũng một đận này CLB Hà Nội 'chuyển khẩu': Buồn, vui cũng một đận này
Đứng trước một cuộc ba động như vậy, mấy ai tránh khỏi tâm tư.
Bóng đá - "TP HCM phải lên hạng, không lo bị CLB Hà Nội cạnh tranh" "TP HCM phải lên hạng, không lo bị CLB Hà Nội cạnh tranh"
CLB TP HCM không quan tâm thông tin CLB Hà Nội sắp "chuyển khẩu" vào Sài thành.
Bóng đá - Ông Trần Anh Tú: “Sợ CLB Hà Nội đi vào vết xe đổ…” Ông Trần Anh Tú: “Sợ CLB Hà Nội đi vào vết xe đổ…”
Đó là lo lắng của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Anh Tú.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang