Có hay không cầu thủ U-23 ‘lật’ thầy Miura?

Thứ Ba, ngày 26/01/2016 07:51 AM (GMT+7)

Sau khi đội tuyển U-23 Việt Nam có trận đấu cuối thủ tục thật hay trước U-23 UAE ở vòng chung kết châu Á, bỗng dưng rộ tin cầu thủ tự chơi theo ý mình chứ không đá theo cách của thầy Miura.

Gần một tuần sau thất bại ở giải châu Á, VFF vẫn chưa có động thái gì rút kinh nghiệm với thầy trò Miura. Ngay cả Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh - người ký hợp đồng với thầy Nhật cũng nói mình vẫn ở chế độ chờ Thường trực VFF đánh giá về công việc và trách nhiệm.

Trong lúc các nhà chuyên môn của VFF không có ý kiến gì thì nhiều nguồn dư luận cho biết một số tuyển thủ U-23 Việt Nam ở trận cuối gặp UAE chơi theo ý mình mà không theo chỉ đạo của HLV Miura.

Có hay không cầu thủ U-23 ‘lật’ thầy Miura? - 1

HLV Miura có thực bị học trò chống đối?

Giới quan sát dễ dàng nhận ra một cuộc lột xác của đội tuyển so với hai trận thua trước đó. Và cho đến lúc vày, vẫn không có một nguồn thông tin chính thức nào từ phía VFF khẳng định cầu thủ U-23 Việt Nam muốn “lật” thầy Miura bằng cách “xé rào” không đá theo chỉ đạo.

Tiếc là VFF nhiều ngày sau vòng chung kết U-23 châu Á vẫn chưa thể ngồi lại đánh giá quá trình của thầy trò Miura và nhất là minh bạch thông tin để “giải oan” cho chính các cầu thủ.

Theo Gia Huy (phapluattp.vn)
Bóng đá - Bắt bệnh ông Miura Bắt bệnh ông Miura
HLV Miura đến vớiViệt Nam gần hai năm và đã sớm “bắt bệnh” được một nền bóng đá.
Bóng đá - Nhìn lại U23 VN tại VCK châu Á: Hiểu mình để mà tiến bộ Nhìn lại U23 VN tại VCK châu Á: Hiểu mình để mà tiến bộ
Câu chuyện U-23 Việt Nam toàn thua ba trận khiến nhiều người vẫn còn tức.
Bóng đá - Luẩn quẩn tìm thầy cho bóng đá Việt Nam Luẩn quẩn tìm thầy cho bóng đá Việt Nam
Gần hai năm làm bóng đá Việt Nam, HLV Miura bị soi hơn bao giờ hết.
Bóng đá - Đội U-23 Việt Nam sau VCK U-23 châu Á: Điểm nóng Miura! Đội U-23 Việt Nam sau VCK U-23 châu Á: Điểm nóng Miura!
Ông Miura sau gần hai năm “kết duyên” với VFF sẽ phải ra đi?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đội tuyển U22 Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang