Clip chứng minh Hải Phòng tố oan cho trọng tài

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 08:20 AM (GMT+7)

Chiều 12-7, VPF đã cung cấp băng hình chứng minh việc CLB Hải Phòng tố cáo trọng tài Trần Xuân Nguyện xử ép họ trong bàn thua ở trận gặp HAGL là không chính xác

Sau trận đấu giữa chủ nhà HAGL và Hải Phòng (hòa 1-1), HLV Trương Việt Hoàng và nhiều thành viên đội bóng đã chỉ trích trọng tài Trần Xuân Nguyện xử ép đội khách. Thậm chí Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng còn cho rằng khó hiểu khi VPF sử dụng trọng tài Nguyện khi trước đây ông từng bị treo còi vô thời hạn.

Clip chứng minh Hải Phòng tố oan cho trọng tài - 1

Trong khi HAGL ăn mừng bàn thắng thì Hải Phòng phản ứng với trọng tài (Ảnh Minh Trần)

Lý do phía Hải Phòng đưa ra để chứng minh cho việc bị trọng tài Xuân Nguyện xử ép bắt nguồn từ tình huống Ideguchi của HAGL đánh đầu mở tỉ số. HLV Trương Việt Hoàng cho rằng trợ lý trọng tài đã phất cờ báo Ideguchi việt vị, nhưng sau khi trọng tài chính Xuân Nguyện chạy lại hội ý, ông vẫn công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà.

Thế nhưng, đoạn clip do VPF Media đăng tải chiều 12-7 lại có diễn biến hoàn toàn khác khi trợ lý trọng tài không hề phất cờ báo việt vị, Ideguchi cũng ghi bàn đúng luật, còn trọng tài Xuân Nguyện cũng đã có quyết định chính xác bất chấp phản ứng từ Hải Phòng.

"Chiều nay, Ban Trọng tài đã nhận được băng hình kỹ thuật trận đấu. Theo đó, không có việc trợ lý căng cờ việt vị ở tình huống Ideguchi ghi bàn mà chỉ căng cờ báo lỗi bóng chạm tay một cầu thủ Hải Phòng ở tình huống trước đó", trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi nói.

Về "nghi án" trọng tài Nguyện bị treo còi vô thời hạn năm 2006 vẫn được mời trở lại làm nhiệm vụ, ông Mùi phủ nhận. "Không có chuyện trọng tài Nguyện bị treo còi vô thời hạn năm 2006 như chủ tịch CLB Hải Phòng nói vì nếu có chuyện đó, không bao giờ VFF phân công làm nhiệm vụ trở lại", ông Mùi quả quyết.

Cũng theo người đứng đầu Ban trọng tài, trọng tài Nguyện sau thời gian làm tại Giải Hạng nhất đã được tín nhiệm làm việc tại V-League 3 mùa qua.

Xem đoạn clip phản ứng sai sự thật của CLB Hải Phòng (Nguồn VPF)

Theo Anh Dũng (nld.com.vn)
Bóng đá - “Mắng” trọng tài, ông Lê Thụy Hải lại bị phạt “Mắng” trọng tài, ông Lê Thụy Hải lại bị phạt
Nhà cầm quân người Hà Đông vừa lĩnh án phạt từ Ban kỷ luật LĐBĐVN.
Bóng đá - Trọng tài V-League bị lên án quá nhiều! Trọng tài V-League bị lên án quá nhiều!
Các trận đấu ở V-League mùa này lại "nổi sóng" vì công tác trọng tài.
Bóng đá - Sôi động V-League 10/7: Trả giá phút cuối Sôi động V-League 10/7: Trả giá phút cuối
Chỉ một thoáng lơ là phút cuối, đội khách SLNA đã phải trả giá đắt.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang