Chưa đá chính Xuân Trường đã nhận tiền tỷ ở Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 07/04/2016 16:36 PM (GMT+7)

Tiền vệ Lương Xuân Trường vừa ký hợp đồng đại diện thương hiệu cho một ngân hàng lớn ở Hàn Quốc.

Video Xuân Trường đá phạt  kiến tạo thành bàn ở trận ra mắt Incheon Utd:

Chiều 6/4, tiền vệ Lương Xuân Trường đã đồng ý ký hợp đồng đại diện thương hiệu độc quyền cho một ngân hàng khá lớn của Hàn Quốc. Thông tin chi tiết bản hợp đồng tài trợ của Xuân Trường không được các bên tiết lộ.

Chưa đá chính Xuân Trường đã nhận tiền tỷ ở Hàn Quốc - 1

Lương Xuân Trường thi đấu trong màu áo Incheon United - Ảnh: Incheon United

Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, Xuân Trường sẽ làm đại diện thương hiệu cho đối tác mới trong một mùa giải và giá trị bản hợp đồng không dưới 1 tỷ đồng. Bắt đầu từ mùa giải 2016, Lương Xuân Trường là cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở K-eLague Classic (Hàn Quốc) trong màu áo Incheon United.

Việc nhãn hàng kể trên ký kết hợp đồng quảng bá hình ảnh với Xuân Trường như một trường hợp tiêu biểu về tiếp thị thể thao trong lịch sử thể thao của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hợp đồng đại diện thương hiệu với Xuân Trường cũng là bước tiến để đơn vị tài trợ phát triển thị trường ở Việt Nam.

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi chính thức làm đại diện thương hiệu của đối tác mới, Xuân Trường nói: “Tôi cảm thấy rất vui khi nghe được ký hợp đồng mới. Khi còn ở Việt Nam, tôi cũng đã từng ký hợp đồng quảng cáo với một số thương hiệu cùng các cầu thủ của HAGL, nhưng ký một mình như thế này là lần đầu tiên.

Tôi rất cảm ơn và cảm thấy vinh dự khi nhận được sự tài trợ này. Trong tương lai, tôi sẽ cùng đồng hành với đơn vị tài trợ dưới cương vị là đại sứ thương hiệu và chắc chắn tôi phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng với vị trí này”.

Hôm 5/4 vừa qua, Xuân Trường đã được ra sân trong màu áo đội hình dự bị Incheon United thi đấu với Goyang Zaicro ở R-League (giải đấu dành cho các đội dự bị ở Hàn Quốc).

Xuân Trường ghi dấu ấn với HLV Kim Do-hoon với một pha kiến tạo đẹp mắt cho đồng đội ghi bàn ở hiệp một. Nhiều CĐV Việt Nam kỳ vọng, với nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua, Xuân Trường sẽ có cơ hội ra sân ở đấu trường khắc nghiệt như K-League Classic.

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Bóng đá - Xuân Trường được ra sân nhưng chưa hài lòng về bản thân Xuân Trường được ra sân nhưng chưa hài lòng về bản thân
Hãy cùng xem video hình ảnh tập luyện của Xuân Trường tại Hàn Quốc.
Bóng đá - Xuân Trường đá phạt kiến tạo đẹp mắt ở Hàn Quốc Xuân Trường đá phạt kiến tạo đẹp mắt ở Hàn Quốc
Xuân Trường có trận đá chính đầu tiên trong màu áo đội trẻ Incheon United.
Bóng đá - Xuân Trường sau trận Iraq-Việt Nam: Phải cố gắng nhiều hơn Xuân Trường sau trận Iraq-Việt Nam: Phải cố gắng nhiều hơn
Xuân Trường đã có những trải nghiệm khó quên ở vòng loại World Cup cùng ĐTQG.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lương Xuân Trường
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang