Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: ‘Bầu Đức vẫn ổn!’

Thứ Ba, ngày 19/04/2016 06:13 AM (GMT+7)

Những ngày gần đây, thông tin về việc bầu Đức đang gặp khó khăn trong kinh doanh bỗng dưng rộ lên. Chính từ đấy, dư luận ồn ào tương lai của “lò” đào tạo trẻ thành công vào bậc nhất của làng bóng Việt Nam sẽ không còn.

Chia sẻ về vấn đề này, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng rành rọt: “Tôi chơi với bầu Đức lâu nên hiểu và tin không có chuyện xấu gì đâu. Doanh nghiệp như chúng tôi gặp khó khăn ở mỗi thời điểm khác nhau là quá bình thường. Tôi ví dụ nhé, có ai đoán biết giá dầu thế giới sẽ giảm mạnh từ 130 USD/thùng xuống còn 30 USD hay không? Nếu biết trước hết mọi thứ như thế thì dân kinh doanh giàu to và nhanh rồi. Lúc này, tôi biết bầu Đức ổn!”.

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: ‘Bầu Đức vẫn ổn!’ - 1

Bầu Đức khó khăn trong kinh doanh

Ông Thắng đồng cảm với ông chủ của HA Gia Lai: “Anh Đức là một doanh nhân giỏi. Ai cũng thừa nhận những đóng góp to lớn của anh cho nền kinh tế quốc gia. Với bóng đá, anh luôn cho thấy mình có tính tiên phong cải cách bằng một cái tâm tốt. Cá nhân tôi luôn tin tưởng bầu Đức sẽ vững tay lèo lái Tập đoàn HA Gia Lai vượt qua sóng gió”.

Theo TT (Plo.vn)
Bóng đá - HA Gia Lai khủng hoảng nhân sự trầm trọng HA Gia Lai khủng hoảng nhân sự trầm trọng
HA Gia Lai nhận tin không vui khi một loạt cầu thủ trụ cột dính chấn thương.
Bóng đá - Xuân Trường: Để đá tốt ở Incheon, tôi phải học tiếng Hàn Xuân Trường: Để đá tốt ở Incheon, tôi phải học tiếng Hàn
Để được tung hoành ở K-League, Xuân Trường phải hiểu HLV và đồng đội.
Bóng đá - HAGL 4 trận không thắng: “Cánh én” Văn Toàn HAGL 4 trận không thắng: “Cánh én” Văn Toàn
Thành tích của đội bóng nhà bầu Đức đang phụ thuộc khá nhiều vào Văn Toàn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN CLB HAGL 2017 và bầu Đức
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang