Chủ tịch VFF xuất hiện sau nhiều tháng vắng bóng

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 18:53 PM (GMT+7)

Ông Lê Hùng Dũng có mặt trong buổi làm việc của LĐBĐVN (VFF) với đại diện CLB Liverpool diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh trong sáng nay, 22/7.

Đây là lần hiếm hoi hình ảnh Chủ tịch Lê Hùng Dũng xuất hiện trước công chúng sau 1 thời gian dài vắng mặt vì lý do sức khoẻ. Trong thời gian trên, VFF đã xảy ra rất nhiều vấn đề nội bộ, trong đó nổi lên những “ồn ào” về câu chuyện mất đoàn kết giữa một số vị trí chủ chốt.

Chủ tịch VFF xuất hiện sau nhiều tháng vắng bóng - 1

Chủ tịch Lê Hùng Dũng  khiến VFF "thở phào" khi trở lại

Điều này làm dấy lên những lo ngại bóng đá Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng. Từng xuất hiện thông tin ông Lê Hùng Dũng đề đạt nguyện vọng xin rút lui lên lãnh đạo ngành thể thao.

Thực tế, quá trình lăn lội với bóng đá Việt Nam, ông Dũng thể hiện không phải người “tham quyền, cố vị”, lúc cần sẵn sàng lên tiếng rút để chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, nguyện vọng trên của ông Lê Hùng Dũng không được chấp thuận. Lý do, ngành chưa “ưng” được ai đủ khả năng thay ông Dũng.

Trong số 4 thành viên Thường trực VFF hiện nay, Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức hiện đang gặp khó khăn về kinh tế, ít có thời gian dành cho bóng đá. Ông Đức từng bộc bạch phải tạm gác chuyện bóng đá để tập trung cho kinh doanh, dù nhiệt tâm với bóng đá Việt Nam thì ông chưa bao giờ hết.

Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn thạo việc nhất, nhưng lại không nhận được sự ủng hộ rộng rãi của người hâm mộ do một số sự cố trong quá khứ.

Phó chủ tịch khác là ông Nguyễn Xuân Gụ chỉ phụ trách công tác truyền thông, không có chuyên môn về bóng đá. Người cuối cùng là Uỷ viên Trần Anh Tú là gương mặt trẻ nhất. Ông Tú lâu nay chỉ gắn liền với môn bóng đá futsal, trên thực tế chỉ mang tính chất phong trào, khác hoàn toàn so với bóng đá chuyên nghiệp.

Tham dự cuộc làm việc của ông Dũng với đại diện Liverpool sáng nay của VFF về phía Liverpool là Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế CLB Jonathan Kane. Đôi bên đã bàn kế hoạch hợp tác trong tương lai. Phía Liverpool đưa ra một loạt đề nghị, bao gồm khả năng sang thi đấu giao hữu với đội Các ngôi sao Việt Nam, nhưng không nói rõ thời điểm nào. 

Theo Trường Phong (Khám phá)
Bóng đá - HLV Hữu Thắng chỉ ra sự vô lý của VFF HLV Hữu Thắng chỉ ra sự vô lý của VFF
HLV Hữu Thắng nói học trò chưa giải tỏa hết sức ỳ sau V-League.
Bóng đá - Loại sao bị kỷ luật khỏi tuyển VN, VFF bị phản ứng Loại sao bị kỷ luật khỏi tuyển VN, VFF bị phản ứng
VFF bị dư luận "phản pháo" vì quyết định không triệu tập trung vệ Đình Luật.
Bóng đá - ĐTVN loại Đình Luật: HLV của Bình Dương “đá đểu” VFF ĐTVN loại Đình Luật: HLV của Bình Dương “đá đểu” VFF
HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra vô cùng bức xúc khi VFF phạt nguội Đình Luật.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang