Ủng hộ Wenger, CĐV Arsenal mắng fan "phong trào"

Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 00:12 AM (GMT+7)

Chiến dịch đòi sa thải Wenger đã được một nhóm CĐV Arsenal làm rầm rộ ở trận gặp Norwich. Họ giơ cao biểu ngữ "Đã đến lúc cần thay đổi". Thế nhưng kết cục của chiến dịch này lại không như ý.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Fan Arsenal đồng thanh hát vang ủng hộ cho Wenger

Trận đấu Arsenal – Crystal Palace đã được dùng làm phương tiện để những người có tư tưởng đòi Arsene Wenger phải từ chức lên tiếng. Ở phút 12 của trận đấu này, những người mang theo những biểu ngữ có dòng chữ “Time for Change” (“Đến lúc thay đổi”) đã đứng dậy, kèm theo những tiếng hô “Wenger Out”. Phút 12 được chọn bởi Arsenal đã 12 năm không vô địch Premier League.

Ủng hộ Wenger, CĐV Arsenal mắng fan "phong trào" - 1

Tự hào vì Arsene, xấu hổ vì "fan"

Thế nhưng tình thế đã bất ngờ có chuyển biến. Những tiếng hô “Wenger Out” đã sớm bị chìm lấp bởi một tiếng hô vang khắp sân vận động “There’s Only One Arsene Wenger” (chỉ có một Arsene Wenger). Số người mang biểu ngữ chống Wenger chỉ có vài trăm, trong khi theo hầu hết những người có mặt ở sân Emirates tường thuật lại, số người hát ủng hộ Wenger chiếm gần hết SVĐ.

Thậm chí không chỉ hát ủng hộ Wenger, một số không nhỏ còn bày tỏ sự tức giận với những người chống Wenger và cho rằng những người này chỉ là fan Arsenal “phong trào” từ nơi khác đến. Một CĐV có tên David Wall đã viết trên Twitter như sau: “Một nhóm hơn 100 người ngồi cạnh tôi đã hô ‘Im mồm đi lũ du khách’.

Theo Nhật Quang (Khám phá)
Bóng đá - Wenger chưa rời Arsenal vì "di sản" còn nghèo nàn Wenger chưa rời Arsenal vì "di sản" còn nghèo nàn
HLV Wenger muốn giúp Arsenal trở nên tốt hơn mới yên tâm rời khỏi Emirates.
Kết quả bóng đá - Kết quả BÓNG ĐÁ ANH - giải Ngoại Hạng Anh 2016/2017 Kết quả BÓNG ĐÁ ANH - giải Ngoại Hạng Anh 2016/2017
Trân trọng giới thiệu tới độc giả kết quả thi đấu bóng đá Anh giải Ngoại Hạng Anh - Premier League 2016/2017 nhanh chính xác nhất.
Bảng xếp hạng bóng đá - BẢNG XẾP HẠNG BÓNG ĐÁ ANH 2016-2017 BẢNG XẾP HẠNG BÓNG ĐÁ ANH 2016-2017
Trân trọng giới thiệu tới độc giả bảng xếp hạng của giải NGOẠI HẠNG ANH mùa bóng 2016/2017.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang