Cầu thủ tí hon (P24): Lo lắng trước "cuộc chiến"

Cầu thủ tí hon (P24): Lo lắng trước "cuộc chiến"

Thứ Sáu, ngày 28/10/2011 11:14 AM (GMT+7)

Sau trận thua nặng nề trên sân Mỹ Đình, không ít cầu thủ nhí đã lo lắng cho trận đấu kế tiếp.

10h30 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần

Xem thêm các kỳ: Kỳ đầu tiênKỳ trước ... 21 22 23 24[25]

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

“Cầu thủ tí hon” là tên một chương trình truyền hình thực tế dành cho các em thiếu nhi đam mê bóng đá, được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Để có thể tham gia sân chơi này, các cầu thủ nhí của chúng ta đã phải trải qua những cuộc sơ tuyển khá gắt gao từ trước đó. Kể từ khi nhận được bản quyền của chương trình, những người làm chương trình đã có khá nhiều những chuyến đi sơ tuyển tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Qua những chuyến đi đó đã có 30 em lọt vào vòng sơ tuyển và chỉ có 10 em được lựa chọn để tham gia chương trình này.

Trong suốt thời gian của chương trình, các em sẽ được dẫn dắt bởi danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, hiện đang là HLV của CLB Viettel. Bên cạnh đó còn phải kể đến vai trò của một “bảo mẫu” do “cô bé bông hoa nhỏ” Linh Hương ngày nào đảm nhận. Ở vị trí của các BLV sẽ là hai gương mặt vừa quen mà lạ. Quen là bởi họ luôn có mặt trong các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi cũng như một số các chương trình truyền hình khác; nhưng lạ là bởi đây là lần đầu tiên bộ đôi này ngồi vào ghế bình luận của một chương trình bóng đá dành cho thiếu nhi. Họ chính là bộ đôi nghệ sỹ hài Tự Long và Thành Trung.

Theo VTV

(Theo VTV)
Xem thêm chủ đề: bong da, bao, lich thi dau bong da
Xem thêm các kỳ: Kỳ đầu tiênKỳ trước ... 21 22 23 24[25]
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, bao bong da, bao, bong da 24h, tin bong da, bang xep hang bong da, bang xep hang, lich thi dau bong da, ket qua bong da, bong da, bongda, bong da duc, robben, Pep Guardiola, pep robben, pep da dit robben, vleague 2013, vleague, chu tich nguyen xuan thuy, hlv tran tien dai, VN, TIN TUC, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN THE THAO, nhac, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, TIN MOITHOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, bong da anh, bong da viet nam, bong da duc, Lich thi dau bong da, ket qua bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINH, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA,THOI TRANG, VO THUAT, U19 VIET NAM, WORLD CUP 2014, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, V.NINH BÌNH BÁN ĐỘSAMSUNG GALAXY S5
X
CNT2T3T4T5T6T7