Cầu thủ tí hon (P22): Khởi hành

Thứ Hai, ngày 24/10/2011 11:04 AM (GMT+7)

Các cầu thủ tí hon cùng thầy Hồng Sơn đã lên máy bay tới Thành phố Hồ Chí Minh

10h30 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

“Cầu thủ tí hon” là tên một chương trình truyền hình thực tế dành cho các em thiếu nhi đam mê bóng đá, được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Để có thể tham gia sân chơi này, các cầu thủ nhí của chúng ta đã phải trải qua những cuộc sơ tuyển khá gắt gao từ trước đó. Kể từ khi nhận được bản quyền của chương trình, những người làm chương trình đã có khá nhiều những chuyến đi sơ tuyển tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Qua những chuyến đi đó đã có 30 em lọt vào vòng sơ tuyển và chỉ có 10 em được lựa chọn để tham gia chương trình này.

Trong suốt thời gian của chương trình, các em sẽ được dẫn dắt bởi danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, hiện đang là HLV của CLB Viettel. Bên cạnh đó còn phải kể đến vai trò của một “bảo mẫu” do “cô bé bông hoa nhỏ” Linh Hương ngày nào đảm nhận. Ở vị trí của các BLV sẽ là hai gương mặt vừa quen mà lạ. Quen là bởi họ luôn có mặt trong các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi cũng như một số các chương trình truyền hình khác; nhưng lạ là bởi đây là lần đầu tiên bộ đôi này ngồi vào ghế bình luận của một chương trình bóng đá dành cho thiếu nhi. Họ chính là bộ đôi nghệ sỹ hài Tự Long và Thành Trung.

Theo VTV

(Theo VTV)
Xem thêm chủ đề: bong da, bao, lich thi dau bong da
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7