Cầu thủ dọa giết trọng tài

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 14:33 PM (GMT+7)

Trọng tài Duy Lân đã báo cáo về trường hợp trung vệ Trần Chí Công (Cần Thơ) chửi và hăm dọa đòi giết ông trong trận Cần Thơ - Sài Gòn sau khi ông rút thẻ vàng thứ hai đuổi cầu thủ này.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Sau báo cáo trên, Ban Kỷ luật đã treo giò Chí Công đến hết giải và còn cộng thêm một trận mở màn mùa giải 2017.

Cầu thủ dọa giết trọng tài - 1

 Chí Công (áo xanh lá cây) có hành vi xúc phạm trọng tài. Ảnh: Dương Thu

Trần Chí Công lâu nay vốn nổi tiếng là cầu thủ hầm hố, nhiều thủ đoạn và tiểu xảo. Trung vệ này trôi nổi qua nhiều đội bóng lớn như B. Bình Dương, Long An rồi về Cần Thơ và ở đâu Chí Công cũng nổi tiếng là cầu thủ đá rắn, không ngần ngại dùng tiểu xảo. Có lần khoác áo Long An đá với các cầu thủ trẻ HA Gia Lai, Chí Công phun cả nước bọt vào mặt đối thủ khiến bị treo giò nhiều trận.

Với cách đá đấy gần như năm nào Chí Công cũng dính án nặng. Tuy nhiên, từ chửi trọng tài (vốn không lạ) sang đến dọa giết trọng tài thì lạ quá.

Muốn nghe lại Chí Công có lời lẽ thế nào với trọng tài thì không khó bởi trọng tài bây giờ ra sân có bộ đàm nhưng việc một cầu thủ đầu mùa đứng lên đọc lời tuyên thệ (toàn những từ tốt đẹp) và cuối mùa thì lãnh án “độc” như thế lại thấy gai gai thế nào.

Lâu nay hay nghe chuyện trọng tài dọa “giết” đội bóng và hăm dọa cầu thủ, nghe chuyện cầu thủ lạy sống trọng tài rồi bây giờ lại nghe chuyện cầu thủ dọa ngược trọng tài thì rõ là làng bóng mình nhiều chuyện khôi hài thật.

Theo NGUYỄN HUY (Plo.vn)
Bóng đá - U19 Việt Nam đáng chê vì thủ môn “triệt hạ” cầu thủ Myanmar U19 Việt Nam đáng chê vì thủ môn “triệt hạ” cầu thủ Myanmar
Pha quay chậm cho thấy thủ môn Sỹ Huy đã cố tình “lên gối” với cầu thủ Myanmar.
Bóng đá - Giải Hội CĐV xuất sắc bị trao nhầm cho CĐV mạo danh? Giải Hội CĐV xuất sắc bị trao nhầm cho CĐV mạo danh?
BTC V-League bị cho là đã trao nhầm giải thưởng cho người mạo danh.
Bóng đá - Công ty ‘săn’ tiêu cực trong bóng đá Công ty ‘săn’ tiêu cực trong bóng đá
Trận Cần Thơ - Hải Phòng cuối tuần này đang bị dư luận đặt dấu hỏi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang