Các đội V-League hội quân sớm sau Tết

Thứ Hai, ngày 23/02/2015 00:10 AM (GMT+7)

Tết là cơ hội hiếm hoi để các cầu thủ sum tụ gia đình sau 1 năm tập luyện, thi đấu vất vả. Tuy nhiên, hầu hết các đội bóng V-League đều hội quân sớm để lấy ngày đẹp và vì lý do rất “tế nhị”.

Đến ngày 3/4, V-League 2015 mới trở lại bằng trận đấu bù vòng 8 giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T. Sau đó, phải đến ngày 12/4 thì vòng 9 mới diễn ra. Như vậy, sau khi vòng 8 kết thúc, các cầu thủ sẽ có gần 2 tháng nghỉ để nhường sân chơi cho ĐT U23 Việt Nam. Dù vậy, hầu hết các đội bóng đều có lịch hội quân sớm ngay sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi.

Các đội V-League hội quân sớm sau Tết - 1

Mạc Hồng Quân chơi khá ổn định ở V-League

Các đội bóng đều lo lắng phong độ cầu thủ sau thời gian nghỉ Tết. Khi nghỉ Tết, các cầu thủ được xả trại, không ai quản lý, nên dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội, không thì cũng rượu bia, chơi bời.

Nhiều HLV lo lắng, bởi nếu không duy trì tập luyện, các cầu thủ rất khó đạt phong độ cao khi V-League khởi tranh trở lại. Đó là chưa kể nếu dính các tệ nạn, nhiều cầu thủ có nguy cơ phải chia tay bóng đá.

Thực tế, cách quản quân theo kiểu "trại lính" giờ không còn thịnh hành như trước, nhưng nó vẫn là cách giúp các đội bóng duy trì sự ổn định cần thiết.

Như đã nói ở trên, hầu hết các đội bóng đều hội quân sớm để bước vào tập luyện. Ngoài việc giúp cầu thủ duy trì phong độ, các đội V-League thường chọn ngày đẹp để lấy may đầu năm.

Theo Ngô Mộc (Khám phá)
Bóng đá Việt Nam - V-League vòng 8: SLNA thắng nhọc, ĐTLA vẫn bất bại V-League vòng 8: SLNA thắng nhọc, ĐTLA vẫn bất bại
Trần Phi Sơn mang về chiến thắng tối thiểu cho SLNA trên sân của Quảng Nam.
Bóng đá Việt Nam - Quyết đấu vì ngôi đầu Quyết đấu vì ngôi đầu
LG Hải Phòng và Than Quảng Ninh sẽ quyết đấu cho vị trí đầu bảng V-League.
Bóng đá Việt Nam - Con nhà giàu, con nhà nghèo Con nhà giàu, con nhà nghèo
Trận đinh của V8 là cuộc gặp gỡ giữa HA Gia Lai và Đồng Tháp tại Pleiku.
Bóng đá Việt Nam - Dàn sao trẻ nhà bầu Đức áp đảo ở tuyển U23 Việt Nam Dàn sao trẻ nhà bầu Đức áp đảo ở tuyển U23 Việt Nam
Có đến 9 gương mặt của HAGL được HLV Miura điền tên vào danh sách U23.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang