Blatter nói dối về cuộc gọi cho CR7

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 00:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

La liga 2017-2018

Ronaldo tiết lộ chưa hề nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ Chủ tịch FIFA.

Sau khi mắc sai lầm chế nhạo Ronaldo tại cuộc nói chuyện ở một trường đại học, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter đã tỏ ra hối hận và liên tục bắn tín hiệu muốn xin lỗi siêu sao của Real Madrid. Thậm chí, người đàn ông quyền lực nhất làng túc cầu còn tiết lộ đã gọi điện trực tiếp nói lời xin lỗi tới CR7.

Mặc dù vậy, trong bài trả lời phỏng vấn hôm qua trên tờ AS, tiền vệ người Bồ Đào Nha lại tỏ ra ngạc nhiên khi phóng viên nhắc tới các cuộc điện đàm với Chủ tịch FIFA. “Tôi chẳng có cuộc gọi nào. Có lẽ thư ký riêng của tôi đã quên không nhắc tôi về chúng. Hoặc cũng có thể chẳng có cuộc gọi nào”, Ronaldo cho biết.

Blatter nói dối về cuộc gọi cho CR7 - 1

Ronaldo phủ nhận đã nói chuyện điện thoại với Blatter

Theo những nguồn tin từ Punto Pelota, trong thời gian qua Blatter đã rất tích cực tìm cách liên hệ với CR7 mong được nói lời xin lỗi trực tiếp tới anh. Tuy nhiên, mọi cố gắng thông qua CLB, người đại diện và thậm chí là gọi điện trực tiếp tới cựu ngôi sao MU đều bị từ chối.

Từ những thông tin trên có thể thấy Ronaldo không hề có ý định tha thứ cho Chủ tịch FIFA. Khi phóng viên của AS tiếp tục hỏi về việc có tham dự gala trao giải QBV hay không, Ronaldo lập tức chuyển hướng sang một chủ đề khác: “Điều cốt yếu là tận hưởng lễ trao giải và xem Don Alfredo (Di Stefano) ở đó để trao tặng các danh hiệu. Tôi đã từng xem nhiều video về ông ấy và đó là một huyền thoại thực sự trong lịch sử bóng đá”.

Trước đó, Blatter đã dự định sẽ gặp riêng Ronaldo ở lễ trao giải QBV FIFA tại Zurich vào ngày 13/1 tới để giải thích và xin lỗi. Nhưng cầu thủ 28 tuổi ngay sau đó đã chủ động bắn tin với giới truyền thông rằng anh sẽ không tham gia buổi lễ.

Về chấn thương đang mắc phải, Ronaldo cho hay: “Chấn thương đang bình phục. Tôi đã cảm thấy khá hơn trong vài ngày qua. Chúng tôi đã quyết định sẽ nghỉ ngơi ở trận gặp Valladolid nhưng chắc chắn tôi có thể chơi trận kế tiếp. Tôi đang có một mùa giải tuyệt vời và muốn tiếp tục ra sân. Đây có lẽ là năm tôi chơi hay nhất. Công thức cho thành công là làm việc thật chăm chỉ”.

Theo T.A (theo AS) (Khampha.vn)
Bóng đá - Giận Blatter, CR7 sẽ không đến Gala QBV Giận Blatter, CR7 sẽ không đến Gala QBV
Ronaldo có thể sẽ không đến tham dự Gala trao QBV Fifa 2013.
Bóng đá - Ronaldo phản ứng, Blatter xin lỗi Ronaldo phản ứng, Blatter xin lỗi
Hành động chế nhạo của Blatter đã khiến Ronaldo không hài lòng.
Bóng đá - Ronaldo tình tứ với bạn gái trên khán đài Ronaldo tình tứ với bạn gái trên khán đài
Ronaldo đã cùng cô bồ Irina Shayk có mặt trên khán đài cổ vũ Real.
Bóng đá - Tào Tháo – Lưu Bị ngày xưa, CR7 – M10 ngày nay Tào Tháo – Lưu Bị ngày xưa, CR7 – M10 ngày nay
Hãy thử một lần đặt lên bàn cân Ronaldo và Messi như Tào Tháo và Lưu Bị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN La liga 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang