Bị Premier League quay lưng, Costa lên tiếng kêu oan

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 11:22 AM (GMT+7)

Diego Costa vừa cho rằng, anh đã bị các cầu thủ và trọng tài ở Premier League “đưa vào tầm ngắm” trong phát biểu mới đấy của mình trên Dailymail.

Costa, cầu thủ vừa đem về chiến thắng cho Chelsea trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới  trước West Ham, đã phải nhận thẻ vàng chỉ sau 19 phút thi đấu trong trận đấu này.

Bị Premier League quay lưng, Costa lên tiếng kêu oan - 1

Costa là người hùng đem về chiến thắng đầu tay cho Conte ở Chelsea

Với luật mới của Premier League, Costa sẽ rất dễ phải ăn thẻ nếu có những phản ứng không hay bằng lời nói, hoặc phàn nàn trước các quyết định của trọng tài.

Anh đã suýt bị đuổi khỏi sân  trong hiệp 2 khi có một pha va chạm nguy hiểm với thủ môn Adrian của đối phương. May cho Costa là trọng tài Neil Taylor đã không rút thêm một chiếc thẻ vàng cho anh.

Mặc dù đã được phần nào nương tay trong tình huống nói trên, song tiền đạo người TBN, người đã nhận tới 11 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong mùa bóng trước, vẫn cho rằng anh đã không được đối xử công bằng và giờ trở thành mục tiêu của các đối thủ và trọng tài một cách dễ dàng.

Bị Premier League quay lưng, Costa lên tiếng kêu oan - 2

Costa đã từng nhận tới 11 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ ở Anh mùa trước

“Tôi không thể đòi hỏi điều gì, đám đông ở đây luôn luôn yêu mến tôi. Đó là điều mà tôi luôn trân trọng. Điều quan trọng luôn luôn là việc giành được 3 điểm, nhất là trong những trận khởi đầu.” Costa chia sẻ trên ESPN Brasil.

“Tôi e rằng đó là sự thật. Lần thứ 2 tôi đến nói chuyện với trọng tài, ông ấy đã giơ lên chiếc thẻ vàng. Tôi đã cảm thấy một chút kỳ lạ, nhưng tôi hiểu những điều đó. Tôi đã đến xin lỗi vào hiệp 2 và đó là tất cả.”

Bị Premier League quay lưng, Costa lên tiếng kêu oan - 3

Và nhanh chóng nhận 1 thẻ vàng ngay ngày đầu tiên ở mùa bóng mới

"Nhưng tôi thực sự tin rằng, tôi giờ là một mục tiêu của các trọng tài, của mọi người… Nếu tôi làm điều gì đó, nó thực sự rất khác so với điều tương tự mà người khác làm. Điều này cần được nhìn nhận, rằng tôi đang bị nhắm đến.”

“Tôi sẽ phải đương đầu với nó và cầu Chúa những điều này không làm phiền tôi và khiến tôi phải trả giá cho các trận đấu của mình, điều đã thỉnh thoảng xảy ra và khiến tôi bị treo giò”.

Theo Thế Anh (tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)
Sự kiện - Bình luận - Diện mạo mới của Chelsea: Quyến rũ và bùng nổ Diện mạo mới của Chelsea: Quyến rũ và bùng nổ
Diện mạo mới của Chelsea rất đáng để NHM đặt nhiều kỳ vọng.
Bóng đá - Chelsea: Thoát thẻ đỏ, Diego Costa thành cứu tinh Chelsea: Thoát thẻ đỏ, Diego Costa thành cứu tinh
Diego Costa một lần nữa trở thành tâm điểm với pha vào bóng ác ý.
Bóng đá - Chelsea - West Ham: Người hùng phút 89 Chelsea - West Ham: Người hùng phút 89
(Vòng 1 NHA) Trận mở màn của Chelsea - Conte đã diễn ra vô cùng "thót tim".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang