Bị kỷ luật, HLV Lê Thụy Hải vẫn chỉ ra cái sai và bất thường của ban tổ chức

Thứ Năm, ngày 14/07/2016 11:33 AM (GMT+7)

Ban Trọng tài hay bao biện cho những sai phạm của trọng tài để bình thường hóa mọi sự cố, trong đó có khi ảnh hưởng lớn đến kết quả và công sức của một tập thể, một CLB.

Mới đây, HLV Lê Thụy Hải sau khi bị truất quyền chỉ đạo hai trận và bị phạt tiền vì lỗi phản ứng đã không phục và đặt ra với ban tổ chức câu hỏi ngược lại: “Các anh nói trọng tài là con người, vậy chúng tôi không phải là con người à?”.

Bị kỷ luật, HLV Lê Thụy Hải vẫn chỉ ra cái sai và bất thường của ban tổ chức - 1

HLV Lê Thụy Hải: “Các anh nói trọng tài là con người, vậy chúng tôi không phải là con người à?”. Ảnh: XUÂN HUY

Ông Hải bức xúc vì đội bóng Thanh Hóa của ông gần đây thường phải chịu những áp đặt và phủ nhận từ chính đội ngũ cầm cân nảy mực đem lại sự công bằng cho cuộc chơi.

Ông Hải là cựu tuyển thủ có tiếng trong giới quần đùi áo số và sự từng trải của ông đã được ghi nhận nên rất kinh nghiệm trong cách nhìn nhận sự việc. Tuy nhiên, có những câu hỏi mà các nhà làm giải sẽ rất khó hoặc không thể trả lời một cách thấu đáo.

Chẳng hạn, ông Hải nêu vấn đề tại sao Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi lại ngồi thêm ghế phó ban tổ chức giải và làm cả giám sát. Chuyện ăn nhiều đầu lương thì chớ lại còn vừa đá bóng vừa thổi còi thì làm sao các đội phục được.

Ông Hải đặt câu hỏi: “Ban Trọng tài phân công trọng tài chuyên thổi Futsal lại đi bắt giải V-League thì có hợp lý không?”.

Trong hai trận Thanh Hóa thua đau SHB Đà Nẵng và trọng tài công nhận một bàn thắng tranh cãi của QNK Quảng Nam (Ban Trọng tài đã thừa nhận sai sót của trọng tài), ông Hải cũng huỵch toẹt: “Các đội của cùng một ông chủ thì phải dìm những đội trên xuống, chẳng cần ai ra lệnh cả. Thật buồn là VFF cứ gào thế thôi chứ có ai dám nói đâu”.

HLV Lê Thụy Hải bị phạt vì lỗi phản ứng trọng tài là không oan. Ông chia sẻ: “Dù có bị phạt thì tôi cũng vẫn phản ứng vì tôi cũng là con người. Mà con người thì chẳng lẽ thấy sai mà không dám phản biện. Tôi phản biện không phải cho riêng đội bóng của tôi mà là cho bóng đá Việt Nam thấy ra cái chưa được để khắc phục thì mới khá lên được”.

Theo Gia Huy (Plo.vn)
Bóng đá - “Mắng” trọng tài, ông Lê Thụy Hải lại bị phạt “Mắng” trọng tài, ông Lê Thụy Hải lại bị phạt
Nhà cầm quân người Hà Đông vừa lĩnh án phạt từ Ban kỷ luật LĐBĐVN.
Bóng đá - “Ông Lê Thụy Hải 2.0” & chuyện HLV đen nhất V-League “Ông Lê Thụy Hải 2.0” & chuyện HLV đen nhất V-League
HLV Minh Đức xác định “số phận” của mình nếu lại mang vận đen cho Hà Nội T&T.
Bóng đá Việt Nam - Ông Phan Thanh Hùng khen tài HLV Lê Thụy Hải Ông Phan Thanh Hùng khen tài HLV Lê Thụy Hải
Sau khi Than Quảng Ninh để thua 2-4 trước FLC Thanh Hóa, tân GĐKT của đội bóng đất Mỏ, ông Phan Thanh Hùng đã dành những lời khen ngợi đối...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang