Benzema thừa nhận làm trung gian vụ tống tiền Valbuena

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 01:05 AM (GMT+7)

Karim Benzema đã thú nhận với cảnh sát rằng anh là người đóng vai trò trung gian trong vụ tống tiền Mathieu Valbuena.

Tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid đã thừa nhận mình đóng vai trò trung gian trong vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena xung quanh một đoạn băng có quay cảnh nóng.

Benzema đã vướng vào vụ việc này khi xuất hiện với tư cách trợ giúp cho Karim Zenati, một người bạn và là một trong những nghi can chính của vụ tống tiền. Nếu như bị phát hiện có tội, Benzema có thể bị bỏ tù vì đã đồng lõa với những kẻ tống tiền.

Theo tờ Marca, Zenati đã đề nghị Benzema nói chuyện với Valbuena để buộc Valbuena phải “nói chuyện làm ăn” với băng tống tiền của Zenati, những người đang nắm trong tay cuộn băng cảnh nóng có sự xuất hiện của Valbuena trong đó.

Benzema thừa nhận làm trung gian vụ tống tiền Valbuena - 1

Benzema đã khai nhận vai trò của mình trong vụ tống tiền Valbuena

Cuộc đối thoại giữa Benzema và Zenati đã bị cảnh sát nghe trộm và thu lại được, trong đó có nội dung Benzema nói lại cho Zenati biết phản ứng của Valbuena về sự việc khi hai người có một cuộc đối thoại với nhau hồi đầu tháng 10. Một khi toàn bộ nội dung đoạn băng thu lại cuộc nói chuyện được phát lại cho Benzema nghe trong cuộc thẩm vấn thứ 3 của tiền đạo này với cảnh sát Pháp, Benzema mới thú thực về vai trò của mình đối với vụ tống tiền.

“Tôi phải làm người trung gian giữa Valbuena và Zenati. Tôi cảm thấy xấu hổ cho Zenati bởi vì khi cậu ấy mới ra tù, hay thậm chí khi vẫn còn đang trong tù, tôi đã luôn chăm sóc cho cậu ấy. Chúng tôi rất thân nhau”, Benzema nói trong lời khai với cảnh sát.

“Tôi có cuộc nói chuyện với Zenati về cách tiếp cận sự việc với Mathieu Valbuena. Việc Zenati có lợi trong chuyện này hoàn toàn không phải là chủ ý của tôi. Tôi rất sốc. Zenati vốn là một người tốt, một người mà tôi tin tưởng”.

Hiện tại quá trình thẩm vấn Benzema và các nghi can sẽ còn tiếp tục được cảnh sát Pháp thực hiện, nhưng cho đến lúc này có thể nói rằng tiền đạo của Real đang thực sự gặp rắc rối. Không chỉ đối mặt với nguy cơ bị ngồi tù mà Benzema còn có thể để scandal này làm lỡ EURO 2016 diễn ra vào năm sau.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Marca) (Khám Phá)
Bóng đá - Scandal của Benzema "mở đường" cho Martial ở ĐT Pháp Scandal của Benzema "mở đường" cho Martial ở ĐT Pháp
Karim Benzema vướng vòng lao lý sẽ mở đường cho Martial tới EURO 2016.
Bóng đá - Vụ tống tiền: Benzema là "tội nhân" hay "người hùng" Vụ tống tiền: Benzema là "tội nhân" hay "người hùng"
Đang có nhiều thông tin trái chiều xung quanh vụ Benzema tống tiền Valbuena.
Bóng đá Đức - Sợ Benzema ngồi tù, Real săn Lewandowski thay thế Sợ Benzema ngồi tù, Real săn Lewandowski thay thế
Chủ tịch Florentino Perez trở lại theo đuổi Lewandowski nhằm thay thế Benzema.
Bóng đá - Real vẫn tin Benzema sau nghi án tống tiền Real vẫn tin Benzema sau nghi án tống tiền
Benzema đã quay về Madrid trong sự chào đón nồng ấm của các thành viên CLB.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang