Beckham làm gì khi không chơi bóng?
Becks đang trong giai đoạn dưỡng thương

Beckham làm gì khi không chơi bóng?

Thứ Năm, ngày 29/04/2010 00:08 AM (GMT+7)

Không thể chơi bóng do chấn thương, tuy nhiên đó là cơ hội cho cựu đội trưởng ĐT Anh, David Beckham có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình hơn. Không còn những tình huống gây tranh cãi trong sân cỏ, không còn những tranh cãi nơi hậu trường, với Becks cuộc sống gia đình đang là tất cả.

BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

BÓNG ĐÁ 24H  LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 1

Một ngày bình yên của Beckham khác xa với những gì người ta thường thấy ở ngôi sao này thời kỳ đỉnh cao. Không còn những buổi tập nặng, không còn những tình huống khó xử bên ngoài sân cỏ. Beckham bây giờ đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

 Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 2

Hình ảnh mà người ta nhớ lại chiếc thẻ đỏ của Becks tại World Cup 98

Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 3

Luôn ở bên các con

Cùng các con tham dự trò chơi bóng bầu dục của Mỹ, một môn thể thao mà ở Mỹ nó chính là biểu tượng sức mạnh của người đàn ông. Phải chăng đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để Becks tìm lại sự cân bằng trước khi quay trở lại sân cỏ. Một thông tin cũng liên quan đến gia đình Becks, cô vợ Posh, ngày hôm qua đã bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc họ có nhóc thứ tư. Với cặp đôi nước Anh này, có lẽ 3 cậu quý tử đã là quá đủ với họ.

Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 4

Quyết không theo nghiệp cha

Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 5

Cậu nhóc Romeo đang được Becks chăm sóc sau một tai nạn khi chơi

Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 6

Không thể chơi bóng đá Becks sang tập bóng bầu dục

Beckham làm gì khi không chơi bóng? - 7

mr_2305 (24h.com.vn)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
bong da so, Ronaldo, bao bong da, bao, bong da 24h, tin bong da, bang xep hang bong da, bang xep hang, lich thi dau bong da, ket qua bong da, bong da, bongda, bong da duc, robben, Pep Guardiola, pep robben, pep da dit robben, Bayern vs M’gladbach, truc tiep Bayern – M’gladbach, vleague 2013, VN, TIN TUC, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN THE THAO, nhac, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, TIN MOITHOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, bong da anh, bong da viet nam, bong da duc, Lich thi dau bong da, ket qua bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINH, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA,THOI TRANG, VO THUAT, U19 VIET NAM, WORLD CUP 2014, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, V.NINH BÌNH BÁN ĐỘSAMSUNG GALAXY S5
X
CNT2T3T4T5T6T7