Bầu Đức tuyển thêm “gà nòi”

Thứ Ba, ngày 22/10/2013 06:03 AM (GMT+7)

Bầu Đức vừa chính thức quyết định mở rộng quy mô tuyển sinh của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Đợt tuyển sinh khóa III của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG đã chính thức kết thúc từ hồi đầu tháng 8. Theo đó, HLV Guillaume Graechen và các đồng sự đã tuyển thêm về cho bầu Đức 9 “gà nòi” từ 3915 thí sinh dự thi. Khóa III của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG cũng đã chính thức khai giảng ngày 16/8.

Nhưng với những thành công của nhất định của lứa cầu thủ vừa cùng U19 Việt Nam dành vị trí Á quân giải vô địch U19 Đông Nam Á 2013 cũng như chinh phục chiếc vé dự vòng chung kết U19 Châu Á 2014, bầu Đức vừa quyết định mở rộng quy mô tuyển sinh của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Bầu Đức tuyển thêm “gà nòi” - 1

Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG sẽ đón các thí sinh trong độ tuổi từ 10 - 14 đến "thử việc"

Theo đó, kể từ thời điểm này thì Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG sẽ đón các thí sinh trong độ tuổi từ 10 - 14 tuổi đến Hàm Rồng “thử việc” vào đầu mỗi tháng. Các cầu thủ nhí có năng khiếu chơi bóng, có đủ khát khao trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và nguyện vọng được vào Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG hoàn toàn có thể nộp đơn xin đến tập luyện, “thử việc” ngay từ lúc này.

Bầu Đức cho biết sẽ hỗ trợ cho các thí sinh toàn bộ chi phí đi lại bằng xe (trừ máy bay) và chi phí ăn ở ngay tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG. Các thí sinh sẽ được HLV Guillaume Graechen của U19 Việt Nam trực tiếp tuyển chọn và xem xét khả năng tham gia chính thức vào Học viện. Còn cứ sau 3 tháng sẽ có một đợt thi tuyển chính thức do Giám đốc kỹ thuật của Học viện bóng đá JMG toàn cầu phụ trách. Với hình thức tuyển sinh mới này, bầu Đức quyết tâm không bỏ sót tài năng bóng đá Việt Nam.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
Bóng đá - Bật mí chu trình luyện "chiến binh" của Học viện HAGL-Arsenal JMG Bật mí chu trình luyện "chiến binh" của Học viện HAGL-Arsenal JMG
Các học viên của HAGL-Arsenal JMG phải trải qua chu kỳ huấn luyện chông gai.
Bóng đá - Ảnh nóng: Toàn cảnh HAGL-Arsenal JMG, "gia tài" trăm tỷ của bầu Đức Ảnh nóng: Toàn cảnh HAGL-Arsenal JMG, "gia tài" trăm tỷ của bầu Đức
Mọi cơ sở vật chất, sinh hoạt của HAGL-Arsenal JMG đều được "kết nối" chặt chẽ.
Bóng đá - Chuyện HAGL-Arsenal JMG: Các “thần đồng” luyện công như thế nào? Chuyện HAGL-Arsenal JMG: Các “thần đồng” luyện công như thế nào?
So với 6 năm trước, những viên ngọc của học viện HAGL-Arsenal JMG đã khác xa...
Bóng đá - HAGL-Arsenal JMG "săn" tài năng trẻ HAGL-Arsenal JMG "săn" tài năng trẻ
Học viện bóng đá HAGL - Arsenal JMG đã tổ chức tuyển sinh khóa III tại TP.HCM.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang