Bầu Đức: "Tôi không có thời gian làm chủ tịch VFF đâu"

Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 18:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bầu Đức

Bầu Đức đã có những chia sẻ về lời mời ngồi ghế Quyền chủ tịch VFF.

Trong Hội nghị Ban chấp hành (BCH) VFF diễn ra hôm 28/1 tại TP HCM, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã xin phép vắng mặt vì lý do sức khoẻ không đảm bảo, dù trong cuộc họp này, các lãnh đạo VFF đã đưa ra quyết định quan trọng là chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với HLV Miura.

Điều hành cuộc họp của lãnh đạo VFF hôm 28/1 là ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF. Trước khi Hội nghị “bất thường” kể trên của VFF diễn ra ít phút, ông Lê Hùng Dũng đã có mặt và họp kín với các thành viên BCH VFF và đề đạt nguyện vọng muốn nhường chiếc ghế chủ tịch VFF cho người khác.

Việc ông Lê Hùng Dũng xin rút khỏi chiếc ghế quyền lực nhất của VFF được dự đoán từ trước, khi từ lâu ông Dũng không xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng của bóng đá Việt Nam vì lý do sức khoẻ. BCH VFF đã tính đến phương án đưa một trong 2 người là ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực và ông Đoàn Nguyên Đức – Phó chủ tịch phụ trách tài chính lên làm Quyền chủ tịch thay ông Lê Hùng Dũng.

Bầu Đức: "Tôi không có thời gian làm chủ tịch VFF đâu" - 1

Bầu Đức điều hành cuộc họp mới nhất của lãnh đạo VFF

Thế nhưng vấn đề này chưa được quyết định trong Hội nghị BCH VFF diễn ra ngày hôm qua. Nhiều người dự đoán, bầu Đức gần như chắc chắn sẽ ngồi ghế Quyền chủ tịch VFF, khi mà ông Trần Quốc Tuấn đang chịu nhiều sức ép từ dư luận do ngồi quá nhiều ghế từ VFF cho đến AFC, AFF…hay vướng vào một số vụ kiện tụng.

Chia sẻ với chúng tôi cuối giờ chiều ngày 29/1, bầu Đức cho biết ông rất cảm ơn những ai đặt niềm tin vào mình cho chiếc ghế Quyền chủ tịch VFF, nhưng ông chủ CLB HAGL đã thẳng thắn từ chối.

Bầu Đức nói với chúng tôi: “Tôi rất cảm ơn những ai muốn tôi làm Quyền chủ tịch VFF. Nhưng có lẽ thời điểm này chưa phù hợp và tôi cũng không sẵn sàng làm Quyền chủ tịch VFF. Nói thẳng thế này, Tết nguyên đán đang cận kề và tôi đang phải lo cho hàng ngàn công nhân của Tập đoàn HAGL có cái Tết ấm no, lấy thời gian đâu ra để nghĩ đến chuyện làm Quyền chủ tịch VFF nữa!”.

Tuy rất bận rộn với công việc kinh doanh của Tập đoàn HAGL nhưng bầu Đức cho biết chắc chắn ông sẽ phải có mặt ở Pleiku chiều 30/1 để dự khán trận đấu ra mắt của tiền vệ Tuấn Anh trong màu áo CLB Yokohama thi đấu với chính HAGL: “Sáng mai (30/1), tôi sẽ bay về Pleiku để xem Tuấn Anh đá. Nếu Tuấn Anh được ra sân, trận đấu sẽ rất hấp dẫn và không thể bỏ lỡ được”.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Bóng đá - Thí tốt! Thí tốt!
Liệu những người từng chọn và mời Miura làm HLV ĐTVN có phải chịu trách nhiệm?
Bóng đá - Hội nghị bất thường Ban Chấp hành VFF: Đoàn kết lại rồi! Hội nghị bất thường Ban Chấp hành VFF: Đoàn kết lại rồi!
Bất ngờ nhất của hội nghị là bầu Đức được trao quyền chủ trì hội nghị.
Bóng đá Việt Nam - Lý do khiến HLV Miura “mất điểm” Lý do khiến HLV Miura “mất điểm”
Chiến thuật thiếu hợp lý với thể trạng cầu thủ khiến HLV Miura phải ra đi.
Bóng đá - Bầu Đức tiết lộ tiêu chí chọn HLV thay ông Miura Bầu Đức tiết lộ tiêu chí chọn HLV thay ông Miura
VFF thống nhất quan điểm sẽ chọn HLV nội để thay thế ông Miura.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bầu Đức
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang