Bầu Đức chỉ gả "con gái yêu" cho trai ngoại nhà giàu

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 16:39 PM (GMT+7)

Bầu Đức đã hôn tạm biệt Công Phượng trong ngày cầu thủ này ký hợp đồng đi Nhật Bản, nhưng với Xuân Trường thì ông bầu này không thể hiện tình cảm như vậy khi tuyển thủ U23 Việt Nam ký hợp đồng với Incheon United.

Video bầu Đức phát biểu trong lễ ký hợp đồng Xuân Trường:

Mới đây, bầu Đức đã khiến tất cả phải bất ngờ khi hơn 2 lần thể hiện tình cảm với Nguyễn Công Phượng trong ngày tiền đạo gốc Nghệ An chính thức ký hợp đồng với Mito Hollyhock bằng những nụ hôn.

Tiếp đó, chiều 28/12, tại TP HCM đã diễn ra lễ ra mắt của Lương Xuân Trường trong màu áo Incheon United (Hàn Quốc). Dù rất vui khi trong một tháng “gả 3 cô con gái đi lấy chồng ngoại” nhưng bầu Đức lại không thể hiện tình cảm với Xuân Trường như với Công Phượng trước đó.

Lý giải về điều này, bầu Đức nói: “Thôi cần gì hôn, Xuân Trường như con trai tôi mà. Đã là con trai thì nó phải hiểu cha nó như thế nào chứ!”.

Bầu Đức chỉ gả "con gái yêu" cho trai ngoại nhà giàu - 1

Bầu Đức rất vui khi ông đã cho 3 cầu thủ HAGL xuất ngoại trong 1 tháng

Ngồi nghe bài phát biểu của Xuân Trường trước lãnh đạo CLB Incheon United, HAGL và đông đảo giới truyền thông, bầu Đức tấm tắc khen Xuân Trường: “Đấy, Xuân Trường xứng đáng là thủ lĩnh của đội bóng. Nhìn cách cháu ăn nói, phát biểu mà không cần nhìn giấy thì ai cũng hiểu cháu được ăn học, dạy dỗ thế nào. Tôi rất tự hào về Xuân Trường”.

Trong lễ ra mắt Xuân Trường trong màu áo Incheon United, bầu Đức tiếp tục ví von những cầu thủ HAGL xuất ngoại vừa qua như những cô con gái được gả cho chồng ngoại quốc.

“Trong 1 tháng vừa qua, tôi rất vui khi gả được đứa con gái lấy chồng.  Hiện tại tôi còn có 18 đứa con gái nữa, bạn trai nào ở nước ngoài ưng ý thì tôi gả luôn, mà nói trước trai giàu có thì tôi mới gả, còn nghèo tôi không chơi”, bầu Đức vui vẻ nói.

Bầu Đức chỉ gả "con gái yêu" cho trai ngoại nhà giàu - 2

Xuân Trường tự tin trả lời truyền thông khiến bầu Đức rất tự hào

Trước khi Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu, bầu Đức đặt kỳ vọng tiền vệ này sẽ toả sáng và trở lại giúp bóng đá Việt Nam phát triển trong tương lai: “Lương Xuân Trường còn rất trẻ nên tôi hy vọng lãnh đạo CLB Incheon United quan tâm, giúp đỡ cháu trong thời gian ở Hàn Quốc.

Với những gì Xuân Trường đã thể hiện, tôi hy vọng cháu sẽ toả sáng và trở thành ngôi sao ở Hàn Quốc, ngôi sao của Incheon United và cũng là ngôi sao của HAGL. Tôi đào tạo cầu thủ với mục đích vì tương lai bóng đá Việt Nam và chuyến đi của Xuân Trường sang Hàn Quốc nhằm mục đích đó.

Tuấn Anh, Công Phượng chỉ sang Nhật Bản thi đấu một năm, nhưng Xuân Trường lại đá ở Hàn Quốc 2 năm. Tôi muốn Xuân Trường ở Hàn Quốc lâu hơn, để có đủ thời gian toả sáng”.

Xuân Trường: Tôi sẽ chơi được ở K-League

Trả lời truyền thông về cảm nhận của mình khi được một đội bóng chất lượng như Incheon United đang thi đấu ở K-League ký hợp đồng, Xuân Trường tự tin nói: “Tôi gặp một chút áp lực khi được một đội bóng lớn như Incheon United theo đuổi. Nhưng tôi nghĩ điều này cũng là động lực sẽ giúp tôi tiến bộ hơn.

Tôi sẽ cố gắng thích nghi nhanh nhất ở đội bóng mới. Nếu có cơ hội tôi mong muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Đó là vinh hạnh rất lớn của tôi.

Tôi đã và đang chuẩn bị thể lực, tinh thần thi đấu… Ngoài ra, tôi còn tìm hiểu về CLB này thông qua video clip, biết được thành tích của đội bóng.

K-League có phong cách thi đấu thiên về thể lực, sức mạnh. Nhưng yếu ở điểm nào thì tôi sẽ cố gắng cải thiện điểm đó. Tôi nghĩ là tôi sẽ đá được ở K-League”.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Bóng đá - Tuấn Anh chính thức đầu quân cho Yokohama Tuấn Anh chính thức đầu quân cho Yokohama
Tiền vệ Tuấn Anh chính thức ký hợp đồng thi đấu cho Yokohama (Nhật Bản).
Bóng đá - Hồng Duy muốn theo chân Xuân Trường đi Hàn Quốc Hồng Duy muốn theo chân Xuân Trường đi Hàn Quốc
Tiền vệ Hồng Duy bày tỏ mong muốn được sang thi đấu ở K-League với Xuân Trường.
Bóng đá - Bầu Đức hôn Công Phượng: "Tiễn con đi lấy chồng" Bầu Đức hôn Công Phượng: "Tiễn con đi lấy chồng"
Ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt đã liên tiếp hôn "đứa con cưng".
U21 Clear Men Cup - Công Phượng & hành trình chinh phục những đỉnh cao Công Phượng & hành trình chinh phục những đỉnh cao
Công Phượng đang trên hành trình trở thành một biểu tượng của bóng đá Việt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN CLB HAGL 2017 và bầu Đức
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang