Bầu Đệ trừ lương cầu thủ nếu không lọt vào top 3

Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 08:16 AM (GMT+7)

Trước khi bước vào vòng đấu hạ màn V-League 2014 (10/8), Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ của Thanh Hóa ra “tối hậu thư” rằng nếu không lọt đứng trong nhóm 3 đội mạnh vào cuối mùa, toàn bộ đội bóng sẽ bị phạt 1 tháng lương.

Hiện tại Thanh Hóa (40 điểm) đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH, cơ hội để tiến thêm 1 bậc đã không còn họ khi đang kém “tân vương” B.Bình Dương 8 điểm và đội đứng thứ 2 Hà Nội.T&T 4 điểm. Vậy nên cái đích hiện tại của đội bóng xứ Thanh sẽ là bảo toàn vị trí hiện có để hoàn thành mục tiêu lọt vào top 3.

Bầu Đệ trừ lương cầu thủ nếu không lọt vào top 3 - 1

Cầu thủ Thanh Hóa (áo vàng) trước nguy cơ "đói ăn" trong 2 tháng cuối mùa giải

Đối thủ duy nhất có thể cạnh tranh vị trí này với Thanh Hóa là SHB.Đà Nẵng. Đội bóng sông Hàn (đứng thứ 4) đang kém 2 điểm và nếu đánh bại B.Bình Dương ở lượt cuối, trong khi Thanh Hóa hòa hoặc thua Hà Nội.T&T thì đội bóng xứ Thanh sẽ trắng tay ở mùa giải 2014. Hiện tại Thanh Hóa đang thua SHB.Đà Năng về kết quả đối đầu (thắng 1-0 trên sân nhà, thua 2-4 trên sân khách) nên họ buộc phải thắng mới chắc chắn giành được vị trí thứ 3 mà không cần quan tâm tới kết quả trận đấu trên sân Gò Đậu.

Vậy nên trước cuộc đối đầu với Hà Nội.T&T vào chủ nhật này, bầu Đệ đã quyết định "thiết quân luật" và ra “tối hậu thư” với toàn đội. Cụ thể nếu như thầy trò HLV Ngô Văn Hòa không hoàn thành mục tiêu giành huy chương đồng họ sẽ bị phạt bằng việc trừ 50% hai tháng lương cuối mùa giải (tức tháng 7 và 8).

Việc phải cạnh tranh vị trí thứ 3 được coi là thất bại với đội bóng xứ Thanh, bởi từ đầu mùa giải họ thuộc nhóm đầu tư mạnh và có tham vọng “xưng vương”. Tuy nhiên khi không đạt được mục tiêu đề ra thì tấm HCĐ cũng là danh hiệu vớt vát một mùa giải của Thanh Hóa.  

Theo Trúc An (Khampha.vn)
Bóng đá - Bầu Đệ: “Mùa sau Thanh Hóa sẽ vô địch” Bầu Đệ: “Mùa sau Thanh Hóa sẽ vô địch”
CLB Thanh Hóa đã bắt đầu có những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2014.
Bóng đá - Bầu Đệ: “V-League cần công bằng và minh bạch hơn” Bầu Đệ: “V-League cần công bằng và minh bạch hơn”
Chủ tịch CLB Thanh Hóa đã lên tiếng về những lùm xùm của V-League.
Bóng đá - HLV Mai Đức Chung bất ngờ chia tay Thanh Hóa HLV Mai Đức Chung bất ngờ chia tay Thanh Hóa
HLV Mai Đức Chung chính thức chia tay Thanh Hóa.
Bóng đá - HLV Mai Đức Chung phủ nhận đánh CĐV ĐTLA HLV Mai Đức Chung phủ nhận đánh CĐV ĐTLA
HLV Mai Đức Chung phủ nhận việc hành hung CĐV ĐTLA.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang