Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 17:16 PM (GMT+7)

Trong khi ông thầy Riedl liên tục "nổi giận", HLV trưởng ĐT Việt Nam lại tỏ ra vô cùng điềm tĩnh.

Video họp báo trước trận:

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 1

Chiều 2/12 tại Indonesia đã diễn ra cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam. Đáng chú ý, đây là lần thứ 3 HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam tái ngộ ông thầy cũ Riedl chỉ trong thời gian ngắn. 

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 2

Cuộc họp báo có sự tham dự của đông đảo giới truyền thông chủ nhà lẫn Việt Nam. HLV Hữu Thắng "ghi điểm" khi cẩn thận rót nước mời thầy cũ uống và dành những lời chúc sức khoẻ, tôn trọng nhất với vị HLV người Áo.

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 3

Trước ánh mắt của đông đảo báo giới, HLV Hữu Thắng còn thể hiện sự quan tâm của mình với cả cậu học trò Lương Xuân Trường.

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 4

HLV Riedl cũng vui vẻ đón nhận tình cảm của cậu học trò cũ. Nhưng khi cả khán phòng im lặng chuẩn bị bước vào cuộc họp báo thì...

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 5

Ông Riedl bất ngờ "nổi giận" khi điều phối viên của AFF hỏi: "Xin mời mọi người đặt câu hỏi cho 2 HLV trước trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam", nhưng chưa có phóng viên nào đứng lên đặt câu hỏi đầu tiên. Ông Riedl nói: "Không có ai hỏi đúng không? Cảm ơn nhé, tôi đi về vậy!"

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 6

Trái với thái độ nôn nóng, có vẻ cáu giận của ông Riedl với truyền thông Indonesia lẫn Việt Nam, HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam lại tỏ ra đầy bản lĩnh, điềm tĩnh và luôn cười tươi trong tư thế sẵn sàng đón nhận bất cứ thắc mắc nào từ truyền thông.

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 7

Thầy bản lĩnh, trò cũng tự tin không kém. Đó là cái cách mà Lương Xuân Trường tự tin trả lời truyền thông rằng anh không bị chi phối bởi những bài báo khen, chê trong suốt thời gian qua.

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 8

Những gì diễn ra trong phòng họp báo khách sạn Aston Sentul tại Bogor cho thấy có vẻ như HLV Alfred Riedl đang gặp những áp lực nhất định trước trận đấu với ĐT Việt Nam vào tối mai (19h ngày 3/12).

Bán kết AFF Cup: Riedl nổi giận, Hữu Thắng bản lĩnh - 9

Trong khi bản lĩnh của HLV Hữu Thắng được thể hiện trong phòng họp báo có thể phần nào tiếp thêm sự tự tin cho các học trò của ông có một trận đấu hay ngay tại Indonesia. 

Theo Anh Khoa (từ Bogor, Indonesia) (Khám phá)
Bóng đá - ĐT Việt Nam và dấu ấn thầm lặng của các trợ lý HLV ĐT Việt Nam và dấu ấn thầm lặng của các trợ lý HLV
HLV thể lực người Đức – Martin Forkel góp công vào thành tích của ĐT Việt Nam.
Bóng đá - Tin nhanh AFF Cup 2/12: ĐT Việt Nam phải dè chừng trọng tài Tin nhanh AFF Cup 2/12: ĐT Việt Nam phải dè chừng trọng tài
Cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương đã khuyên các đàn em dè chừng trọng tài.
Bóng đá - AFF Cup: Báo Indonesia lo hàng thủ đội nhà, sợ Công Vinh AFF Cup: Báo Indonesia lo hàng thủ đội nhà, sợ Công Vinh
Trang Pikiran-rakyat đã bình luận về những mặt mạnh và yếu của ĐT Indonesia và Việt Nam trước trận lượt đi bán kết AFF Cup 2016.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN AFF Cup 2016
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang