Bác sỹ Carneiro quyết chí "hạ nhục" Mourinho

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 17:04 PM (GMT+7)

Dù Mourinho cũng đã nối gót bác sỹ Eva Carneiro rời Chelsea song rắc rối giữa họ vẫn chưa dừng lại, thậm chí còn rắc rối hơn rất nhiều.

Đầu mùa giải này, cụ thể trong trận đấu với Swansea trên sân nhà, Mourinho đã nổi điên khi cho rằng sự thiếu chuyên nghiệp của Carneiro khiến Chelsea rơi vào tình huống bất lợi để rồi đối thủ gỡ hòa 2-2. Khi đó, Hazard dính chấn thương nằm sân, thay vì dùng nghiệp vụ “câu giờ” trên sân, nữ bác sỹ xinh đẹp này đã ngây thơ khiêng tiền vệ người Bỉ ra ngoài. Chelsea còn lại 9 người và không thể bảo toàn chiến thắng.

Bác sỹ Carneiro quyết chí "hạ nhục" Mourinho - 1

Bác sỹ Carneiro được bảo vệ rời tòa án

Sau trận đấu, Mourinho đăng đàn thóa mạ đồng thời đổ toàn bộ trách nhiệm cho Carneiro. Tồi tệ hơn, HLV người Bồ còn trực tiếp gây sức ép tới BLĐ buộc vị nữ bác sỹ nghỉ việc. Mặc dù chấp nhận rời Stamford Bridge vào tháng 9 năm ngoái song Carneiro không phải tay vừa. Cô đã chính thức nhờ pháp luật can thiệp và ngày 07/03 vừa qua, phiên điều trần đầu tiên đã được thực hiện.

Carneiro đã có 6 giờ làm việc cùng tòa án Nam London, tại đây cô yêu cầu được Chelsea bồi thường vì vi phạm hợp đồng lao động. Chưa hết, vị bác sỹ này cũng tố cáo Mourinho có hành động ngược đãi và phân biệt đối xứ. Qua đó Carneiro sẵn sàng công khai email cá nhân làm bằng chứng buộc tội.

Hiện tại, chưa có nguồn tin về chi phí bồi thường Carneiro được nhận song cô yêu cầu Jose Mourinho phải công khai xin lỗi trước các phương tiện truyền thông. Rõ ràng nữ bác sỹ xinh đẹp này đang nhằm mục đích trả đũa “Người đặc biệt”. Cô hiểu rằng vào thời điểm hiện tại, Mourinho cần giữ gìn hình ảnh để chạy đua vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford và việc hạ mình xin lỗi là điều không dễ để thực hiện.

Trong phiên điều trần vừa qua, Mourinho không có mặt trong khi đó Carneiro cũng từ chối tiết lộ những kế hoạch tương lai.

Theo Huyền Anh (Khám Phá)
Bóng đá - Được luật sư tư vấn, nữ bác sỹ tính "kiện" Chelsea Được luật sư tư vấn, nữ bác sỹ tính "kiện" Chelsea
Carneiro sắp "dứt tình" với Chelsea sau 6 năm gắn bó?
Bóng đá - PSG chơi chiêu, dụ dỗ sát thủ của Chelsea PSG chơi chiêu, dụ dỗ sát thủ của Chelsea
PSG đã tung "đòn hiểm" nhằm vào tâm lý của đối thủ.
Bóng đá - Kế nhiệm Van Gaal, Mourinho được "ăn sẵn" Rashford Kế nhiệm Van Gaal, Mourinho được "ăn sẵn" Rashford
Mourinho sẽ được thừa hưởng một đống sao trẻ mà Van Gaal để lại ở MU.
Bóng đá Việt Nam - HLV Hữu Thắng không ngại bị sa thải như Mourinho HLV Hữu Thắng không ngại bị sa thải như Mourinho
Trong chiều 3/3, Nguyễn Hữu Thắng có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang