"100 triệu bảng cho Pogba, thà mua Suarez còn hơn"

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 00:28 AM (GMT+7)

Mức giá 100 triệu bảng có xứng đáng chi cho Paul Pogba? Một huyền thoại người Pháp cho rằng mức giá ấy để mua Luis Suarez thì hơn.

Paul Pogba nếu được đội bóng nào trả mức giá 100 triệu bảng để sở hữu thì số tiền đó sẽ là một sự phí phạm lớn, bởi theo lời cựu danh thủ Pháp Emmanuel Petit, Pogba chưa đáng tầm một ngôi sao lớn.

"100 triệu bảng cho Pogba, thà mua Suarez còn hơn" - 1

Paul Pogba

Tiền vệ người Pháp đang được đồn thổi sẽ sớm gia nhập Manchester United với giá 100 triệu bảng từ Juventus, và không chỉ MU mà cả Real Madrid cũng có sự quan tâm tới anh. Tuy nhiên ý kiến của dư luận về Pogba đã trở nên tiêu cực sau thể hiện của cầu thủ này tại Euro 2016, giải đấu mà tuy Pháp vào chung kết nhưng cá nhân Pogba chơi mờ nhạt và có những biểu hiện cáu giận với đồng đội khi tuyển Pháp lọt lưới trước Bồ Đào Nha.

Thể hiện của Pogba ở ĐTQG đã được chuyển sang sự chú ý cho tương lai của anh ở cấp độ CLB, và mới đây Emmanuel Petit đã cho rằng trả 100 triệu bảng cho Pogba sẽ là một sai lầm lớn cho MU hay bất cứ CLB nào khác.

“Hãy tưởng tượng chúng ta có thể làm gì với 100 triệu bảng. Hãy tưởng tượng chúng ta từng có một chiếc xe rất tốt, lại bỏ nó đi và sau vài năm lại luyến tiếc muốn nó trở lại với mình. Liệu chúng ta có chắc mình sẽ hạnh phúc nếu bằng mọi giá lấy lại cái xe ấy? Với 100 triệu bảng, tôi sẽ mua Luis Suarez”, Petit nói trong cuộc phỏng vấn với Yahoo Sports.

“Pogba có một tương lai sáng lạn, nhưng lúc này vẫn là quá sớm. Tôi không thích bối cảnh xoay quanh tương lai của cậu ta một chút nào. Những người xung quanh đang tôn cậu ta thành ngôi sao mới dù cậu ta kỳ thực chưa chứng tỏ một cách thuyết phục mình là ngôi sao mới”.

“Cậu ta chưa đạt tới tầm cỡ dẫn dắt một đội bóng vô địch Champions League hay một đội tuyển vô địch châu Âu hay World Cup. Tôi tin rằng cậu ta có thể làm điều đó, nhưng không phải lúc này. Tôi chưa thấy Pogba đích thực và cảm thấy xấu hổ rằng mọi người đang nói về cậu ta, tặng hoa cho cậu ta như thể đã là cầu thủ số 1 thế giới”.

Petit cũng đồng thời nói về việc vì sao Real Madrid lại không tiếp tục theo đuổi Pogba. “Vấn đề tiền chưa bao giờ là khúc mắc cho Real. Muốn một cầu thủ nào đó, họ sẽ bỏ tiền, sở hữu cầu thủ đó và đoạt những chiếc cúp. Nếu Real không muốn tranh Pogba với MU vì cái giá 100 triệu bảng, tôi tin rằng Real đã nhìn thấy điều gì đó thuyết phục họ thoái lui khỏi cuộc đua này”.

Theo Q.D (Tổng hợp Yahoo Sports) (Khám Phá)
Bóng đá - Juventus ra tay, Pogba bất ngờ "trở mặt" với MU Juventus ra tay, Pogba bất ngờ "trở mặt" với MU
Juventus ra mức lương mới nhằm giữ Pogba trước sự tấn công của MU.
Bóng đá - MU: Bán 8 cầu thủ, mua Pogba & Matuidi MU: Bán 8 cầu thủ, mua Pogba & Matuidi
MU muốn cùng có Pogba lẫn Matuidi và sẵn sàng thanh lý 8 cầu thủ để dọn chỗ.
Bóng đá - MU lập kỷ lục vì Pogba, “cảnh giác” với Mkhitaryan MU lập kỷ lục vì Pogba, “cảnh giác” với Mkhitaryan
MU sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Real cho Gareth Bale để sở hữu Pogba.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang