Bầu Thụy về, phát thưởng bằng... đô!

Thứ Ba, ngày 07/08/2012 01:00 AM (GMT+7)

Bầu Thụy vừa về nước và ngay trước trận đấu với Vissai Ninh Bình, ông bầu Sài Gòn Xuân Thành đã phát thưởng 2 trận đấu trước.

BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Trong thời gian bầu Thuỵ đi Châu Âu 2 tuần, Sài Gòn Xuân Thành vẫn còn nợ cầu thủ 2 tháng lương và tiền thưởng thắng 2 trận đấu.

Trước trận đấu với CLB Hà Nội, SG.XT đã trả lương tháng 6. Và buổi sáng trước trận đấu với V.NB, bầu Thuỵ đã mở két thưởng 2 trận thắng trước đó là : CS.ĐT và CLB Hà Nội.

Bầu Thụy về, phát thưởng bằng... đô! - 1

Bầu Thụy vừa về đã gây sốc với cú doping tiền thưởng

Tổng mức thưởng 2 trận đấu trên lên đến gần 2 tỷ và điều đặc biệt các cầu thủ đã nhận tiền thưởng bằng đô la Mỹ. Hiện tại, SG.XT chỉ còn nợ lại lương tháng 7. Tuy nhiên, những khoản thưởng kịp thời trước đó đã tạo nên bầu không khí phấn chấn lên toàn đội

SG.XT đã nhập cuộc đầy hứng khởi và giành chiến thắng 4-1 trước Vissai Ninh Bình. Với sự chững lại của HN.T&T và SHB.ĐN, SG.XT thu hẹp khoảng cách và đang đua tranh quyết liệt chức vô địch.

Theo Đức Phong (bongdaplus)
Xem bình luận
hung: bóng đá việt nam
6    1
Không hiểu những cầu thủ của các clb việt nam đá bóng vì điều gì nữa?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nam: BDVN vận hành theo cách này sao?
7    0
Thưởng thì đúng là thích thật nhưng nếu thưởng thì mới đá thì rõ là chán. BDVN mà vận hày theo cách này thì sẽ vẫn còn những bong bóng bóng đá thôi. Thiết nghĩ chúng ta không nên làm như vậy, làm như vậy sẽ làm hư cầu thủ, phải dạy cho cầu thủ ngoài chuyện cơm áo gạo tiền thì bóng đá phải được xem như một cái nghề nên phải có trách nhiệm với nó trước, sau đó nó mới phục vụ lại. Còn tiền thưởng cần phải được đưa ra và định hướng ngay từ đầu mùa, số thưởng phải tương ứng với xếp hạng, từng trận và trao vào cuối mùa, tùy theo đóng góp của cầu thủ trong cả mùa.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Củ Chuối: Không thưởng là khỏi đá
4    2
Thế nếu bầu Thụy không thưởng, liệu các cầu thủ SGXT có thắng V.NB không?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7