Boston Marathon: Đẩy lui kí ức khủng bố Boston Marathon: Đẩy lui kí ức khủng bố Giải Boston Marathon kỷ niệm một năm sau thảm họa khủng bố đẫm máu.
Những người “hạ” thần chết sau vụ nổ bom marathon Boston Những người “hạ” thần chết sau vụ nổ bom marathon Boston Ngày 15/4 sẽ là kỉ niệm 1 năm kể từ ngày vụ nổ bom thảm khốc tại giải marathon Boston.
Nghi phạm đánh bom Boston chối tội tại tòa Nghi phạm đánh bom Boston chối tội tại tòa Tại phiên tòa vào ngày hôm qua (10/9), nghi phạm đánh bom tại thành phố Boston của Mỹ, Dzhokhar Tsarnaev đã phủ nhận mọi cáo buộc giết người và sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt.
30 tội danh cho nghi phạm đánh bom Boston 30 tội danh cho nghi phạm đánh bom Boston Nghi phạm còn sống trong vụ đánh bom kinh hoàng ở Boston, Mỹ vừa bị truy tố với 30 tội danh, trong đó có 17 tội danh chịu án chung thân hoặc tử hình.
FBI bắn chết bạn nghi phạm đánh bom Boston FBI bắn chết bạn nghi phạm đánh bom Boston Bạn của một nghi phạm đánh bom khủng bố ở thành phố Boston (Mỹ) đã bị bắn chết bởi một đặc vụ FBI vào ngày hôm qua.
"Tự thú" đẫm máu của kẻ đánh bom Boston "Tự thú" đẫm máu của kẻ đánh bom Boston Người bầm dập và đầy máu vì bị thương, nghi phạm đánh bom Boston Dzhokhar Tsarnaev đã viết những dòng chữ nguệch ngoạc tự thú bên trong chiếc tàu mà sau đó y bị cảnh sát bắt.
Nghi phạm đánh bom Boston được chôn bí mật Nghi phạm đánh bom Boston được chôn bí mật Nghi phạm đánh bom khủng bố tại thành phố Boston (Mỹ), bị thiệt mạng trong cuộc truy đuổi của cảnh sát sau đó, đã được chôn cất tại một địa điểm bí mật vào nửa đêm.
Máy tính vợ kẻ đánh bom Boston chứa tài liệu cực đoan Máy tính vợ kẻ đánh bom Boston chứa tài liệu cực đoan Nhân viên điều tra liên bang Mỹ đã phát hiện những tài liệu Hồi giáo cực đoan trong chiếc máy tính thuộc về vợ của Tamerlan Tsarnaev, nghi phạm thực hiện vụ đánh bom khủng bố tại Boston vào ngày 15/4.
Kẻ đánh bom Boston “chết không đất chôn” Kẻ đánh bom Boston “chết không đất chôn” Một chủ nhà tang lễ ở bang Massachusetts cho biết, ông đang nỗ lực tìm kiếm một nghĩa trang sẵn sàng chấp nhận thi thể nghi phạm Tamerlan Tsarnaev trong vụ đánh bom cuộc thi chạy marathon ở Boston khiến 267 người thương vong.
Vụ đánh bom Boston: Lẽ ra vào ngày quốc khánh Vụ đánh bom Boston: Lẽ ra vào ngày quốc khánh Hai anh em nghi can đánh bom khủng bố ở giải marathon Boston lúc đầu định đánh bom vào ngày quốc khánh Mỹ 4/7, một quan chức Mỹ vừa cho biết.
Nghi phạm đánh bom Boston có thể thoát án tử Nghi phạm đánh bom Boston có thể thoát án tử Nghi phạm đánh bom Boston Dzhokar Tsarnaev có thể sẽ hợp tác với FBI để đổi lấy bản án nhẹ hơn tử hình. Trong khi đó, FBI đang tiến hành điều tra vợ nghi phạm đã chết Tamerlan Tsarnaev.
Tìm thấy AND nữ giới trên quả bom nổ ở Boston Tìm thấy AND nữ giới trên quả bom nổ ở Boston Các nhân viên điều tra liên bang đã tìm thấy mẫu ADN của nữ giới trên ít nhất một trong các vật liệu nổ được sử dụng trong vụ đánh bom ở Boston.
Đánh bom Boston: Người mẹ nhiều nghi vấn Đánh bom Boston: Người mẹ nhiều nghi vấn Ngày càng nhiều nghị sĩ Cộng hòa của Mỹ tin rằng 2 nghi phạm có sự giúp sức hoặc sự ảnh hưởng từ bên ngoài.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thể thao | Báo thể thao | Võ thuậtUFC 

X
CNT2T3T4T5T6T7