Làm mới ca khúc bolero, ca sĩ bị hứng “gạch đá” Làm mới ca khúc bolero, ca sĩ bị hứng “gạch đá” Đây không phải lần đầu tiên khán giả bức xúc khi những bài hát bolero được làm mới theo cách remix.
Nhạc bolero ngày càng bị ca sĩ trẻ "cưỡng bức"! Nhạc bolero ngày càng bị ca sĩ trẻ "cưỡng bức"! Đời sống âm nhạc hiện nay cho thấy sự thắng thế của dòng bolero đang hớp hồn người nghe.
Bất ngờ với giọng hát mộc của "thánh nữ Bolero" Jang Mi Bất ngờ với giọng hát mộc của "thánh nữ Bolero" Jang Mi Jang Mi không chỉ khiến khán giả tương tư bởi những bản thu âm ngọt ngào mà giọng hát live của cô nàng cũng đầy cảm xúc.
Bất ngờ với cuộc sống đời thực của "Thánh nữ Bolero" Bất ngờ với cuộc sống đời thực của "Thánh nữ Bolero" Ít ai biết, Jang Mi từng tham gia "Solo cùng bolero" nhưng bị đánh rớt ngay câu đầu tiên cất giọng.
Gặp gỡ "thánh nữ Bolero" với những bản cover triệu view Gặp gỡ "thánh nữ Bolero" với những bản cover triệu view Jang Mi đã trở thành một hiện tượng trên mạng internet nhờ ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào.
Phương Mỹ Chi hát Bolero ngọt lịm bên Nam Cường Phương Mỹ Chi hát Bolero ngọt lịm bên Nam Cường Chị Bảy ngượng ngùng đổi cách xưng hô "anh em" với Nam Cường khi song ca Nối lại tình xưa.
Ca khúc Bolero cuối cùng của Minh Thuận trước khi qua đời Ca khúc Bolero cuối cùng của Minh Thuận trước khi qua đời Cố nghệ sĩ đã chọn hát ca khúc "Áo em chưa mặc một lần" trong lần thu âm gần nhất vào tháng 4/2016.
Phương Mỹ Chi hát Bolero như rót mật vào tai Phương Mỹ Chi hát Bolero như rót mật vào tai Nhiều khán giả bất ngờ và không nhận ra giọng hát chị Bảy trong ca khúc mới song ca Quán quân Bolero Trung Quang.
Phấn khích với chàng trai Khmer hát nhạc Bolero Phấn khích với chàng trai Khmer hát nhạc Bolero Sở hữu vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng nhưng Thạch Sớt lại hát nhạc bolero khiến Mr Đàm phấn khích.
4 tiết mục nhạc xưa "đốn tim" khán giả tại Tình Bolero 4 tiết mục nhạc xưa "đốn tim" khán giả tại Tình Bolero Tuy ca hát chỉ là nghề tay trái, Quý Bình, Tấn Hoàng, Minh Luân và người đẹp Nam Em vẫn chinh phục nhiều khán giả khó tính tại Tình Bolero.
Quán quân Thần tượng Bolero: May mắn khi được làm học trò Đan Trường Quán quân Thần tượng Bolero: May mắn khi được làm học trò Đan Trường "Em cảm thấy mình may mắn nhiều hơn áp lực, vì nhờ có sự hỗ trợ, nâng đỡ hết mình từ anh Đan Trường và các fan của anh ấy, em mới có được thành công và kết quả như hôm nay."
Chung kết "Thần tượng Bolero": Ai đăng quang? Chung kết "Thần tượng Bolero": Ai đăng quang? Bốn gương mặt xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm chung kết hôm nay.
“Bản sao Quang Lê” bất ngờ bị loại khỏi Bolero “Bản sao Quang Lê” bất ngờ bị loại khỏi Bolero Tuy là một trong những thí sinh hát hay nhất tối qua, “bản sao Quang Lê” vẫn phải dừng cuộc chơi trước Chung kết.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7