Fan Big Bang bức xúc vì ảnh Seungri thác loạn ở VN Fan Big Bang bức xúc vì ảnh Seungri thác loạn ở VN Instagram của nam ca sĩ tràn ngập lời yêu cầu trở về Hàn khi hình ảnh anh thác loạn trong bar tại Việt Nam bị phát tán trên mạng.
Minh Hằng hạnh phúc được gặp riêng em út Big Bang Minh Hằng hạnh phúc được gặp riêng em út Big Bang Điện thoại của nữ ca sĩ liên tục "cháy máy" vì có quá nhiều người gọi hỏi về cuộc gặp gỡ với em út nhóm Big Bang.
Big Bang “thác loạn” với vũ nữ nội y trong bar? Big Bang “thác loạn” với vũ nữ nội y trong bar? Đằng sau những bức ảnh này là sự thật về sự việc xảy ra trong quán bar đó.
Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào Có nhiều fan cuồng K-Pop ở mọi lứa tuổi vẫn đến chào đón Kim Hyun Joong xuất ngũ.
Hé lộ kế hoạch cả 5 thành viên Big Bang nhập ngũ Hé lộ kế hoạch cả 5 thành viên Big Bang nhập ngũ Trưởng nhóm Big Bang vừa đưa ra những tiết lộ bất ngờ nhân dịp kỷ niệm phát hành album MADE bản đầy đủ.
Big Bang lập kỷ lục với MV mới khiến dân tình chao đảo Big Bang lập kỷ lục với MV mới khiến dân tình chao đảo Đêm ngày 12.12, Big Bang tung ra loạt MV mới chiếm lĩnh hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc châu Á.
Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca Tài tử "Trái tim mùa thu" từng được đào tạo để trở thành ca sĩ thần tượng.
Bất ngờ lộ ảnh "bạn gái" xinh như thiên thần của G-Dragon Bất ngờ lộ ảnh "bạn gái" xinh như thiên thần của G-Dragon Trưởng nhóm Big Bang vừa bị “hack” tài khoản làm lộ nhiều ảnh bí mật.
Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon Hai ca sĩ của hai quốc gia nhưng có nhiều nét tương đồng về ý tưởng hình xăm.
G-Dragon kết thân với "cả thế giới" G-Dragon kết thân với "cả thế giới" G-Dragon thân thiết với Lily-Rose (con gái của Johnny Depp), siêu mẫu quốc tế Barbara Palvin và Angela Baby.
Big Bang – người viết lại lịch sử K-Pop 10 năm Big Bang – người viết lại lịch sử K-Pop 10 năm Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Big Bang đang chuẩn bị viết nên lịch sử của 10 năm tiếp theo.
Căn nhà toàn đồ vật lạ và đắt tiền của G-Dragon Căn nhà toàn đồ vật lạ và đắt tiền của G-Dragon Đâu cũng là điều thể hiện cá tính riêng của thủ lĩnh nhóm Big Bang.
Seungri (Big Bang): "Đừng công kích cô gái chụp ảnh với tôi" Seungri (Big Bang): "Đừng công kích cô gái chụp ảnh với tôi" Em út nhóm Big Bang lên tiếng bảo vệ người bạn gái chụp ảnh cùng anh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang