>> 

Biếm họa Việt Nam - Biem hoa Viet Nam

Thứ Tư, ngày 24/10/2012 00:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh cực vui chỉ có ở Việt Nam qua sự tưởng tượng của họa sĩ biếm! Mời các bạn đón xem vào các ngày trong tuần trên Cười 24H.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Biếm họa Việt Nam (1) Biếm họa Việt Nam (1) Những hình ảnh đời thường hoặc sự kiện quan trọng đều được các họa sĩ biếm... biếm hết!
Biếm họa Việt Nam (2) Biếm họa Việt Nam (2) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (3) Biếm họa Việt Nam (3) Biếm họa là một trong những thể loại không thể thiếu đối với lĩnh vực hài hước nói chung và họa nói riêng.
Biếm họa Việt Nam (4) Biếm họa Việt Nam (4) Những công trình công cộng, bằng cấp không tương xứng với trình độ... và nhiều chủ đề khác.
Biếm họa Việt Nam (5) Biếm họa Việt Nam (5) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (6) Biếm họa Việt Nam (6) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (7) Biếm họa Việt Nam (7) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (8) Biếm họa Việt Nam (8) .Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (9) Biếm họa Việt Nam (9) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (10) Biếm họa Việt Nam (10) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (11) Biếm họa Việt Nam (11) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (12) Biếm họa Việt Nam (12) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (13) Biếm họa Việt Nam (13) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào các ngày trong tuần.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

biem hoa, biem hoa viet nam, hoa si biem, tranh vui, anh vui

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

biem hoa | Những hình ảnh vui qua sự tưởng tượng của họa sĩ biếm

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7