>> 

Biếm họa Việt Nam - Biem hoa Viet Nam

Thứ Tư, ngày 24/10/2012 00:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh cực vui chỉ có ở Việt Nam qua sự tưởng tượng của họa sĩ biếm! Mời các bạn đón xem vào các ngày trong tuần trên Cười 24H.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Biếm họa Việt Nam (1) Biếm họa Việt Nam (1) Những hình ảnh đời thường hoặc sự kiện quan trọng đều được các họa sĩ biếm... biếm hết!
Biếm họa Việt Nam (2) Biếm họa Việt Nam (2) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (3) Biếm họa Việt Nam (3) Biếm họa là một trong những thể loại không thể thiếu đối với lĩnh vực hài hước nói chung và họa nói riêng.
Biếm họa Việt Nam (4) Biếm họa Việt Nam (4) Những công trình công cộng, bằng cấp không tương xứng với trình độ... và nhiều chủ đề khác.
Biếm họa Việt Nam (5) Biếm họa Việt Nam (5) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (6) Biếm họa Việt Nam (6) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (7) Biếm họa Việt Nam (7) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (8) Biếm họa Việt Nam (8) .Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (9) Biếm họa Việt Nam (9) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (10) Biếm họa Việt Nam (10) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (11) Biếm họa Việt Nam (11) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (12) Biếm họa Việt Nam (12) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào tất cả các ngày trong tuần.
Biếm họa Việt Nam (13) Biếm họa Việt Nam (13) Mời các bạn tiếp tục cười với họa sĩ biếm trên Cười 24H vào các ngày trong tuần.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

biem hoa, biem hoa viet nam, hoa si biem, tranh vui, anh vui

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

biem hoa | Những hình ảnh vui qua sự tưởng tượng của họa sĩ biếm

X
CNT2T3T4T5T6T7