Sướng như tiên khi ở nhà chồng, Kim Tae Hee vẫn "ra riêng" Sướng như tiên khi ở nhà chồng, Kim Tae Hee vẫn "ra riêng" 22/03/2017 11:32:46 Bi Rain và Kim Tae Hee chuyển qua sống riêng, không ở cùng gia đình.
Vợ chồng Bi Rain lần đầu bên nhau đẹp quá đỗi Vợ chồng Bi Rain lần đầu bên nhau đẹp quá đỗi 21/03/2017 05:00:00 Cặp đôi tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp, có nhiều sắc thái từ lãng mạn đến trẻ trung.
Hé lộ hình ảnh vợ chồng Bi Rain trong tuần trăng mật Hé lộ hình ảnh vợ chồng Bi Rain trong tuần trăng mật Fan may mắn chụp được hình ảnh đôi vợ chồng ngôi sao xứ Hàn khi tới Bali.
Ai cũng phải ngoái nhìn vì Kim Tae Hee xuất hiện sau đám cưới Ai cũng phải ngoái nhìn vì Kim Tae Hee xuất hiện sau đám cưới Nữ diễn viên được ông xã Bi Rain ân cần chăm sóc khi chuẩn bị đi tuần trăng mật.
Bi Rain chọn nơi trăng mật đặc biệt sau lễ cưới 24 triệu Bi Rain chọn nơi trăng mật đặc biệt sau lễ cưới 24 triệu Bi Rain và Kim Tae Hee chọn địa điểm du lịch nước ngoài trong tuần trăng mật.
Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp Xuất phát từ việc Kim Tae Hee bất ngờ được chúc có nhiều con.
Choáng với khối tài sản nghìn tỷ khi Bi Rain lấy vợ Choáng với khối tài sản nghìn tỷ khi Bi Rain lấy vợ Ít ai địch nổi cặp vợ chồng ngôi sao tài năng và giàu có trong làng giải trí xứ Hàn.
Kim Tae Hee và Bi Rain công bố kết hôn Kim Tae Hee và Bi Rain công bố kết hôn Cặp đôi đã quyết định tính tới chuyện hôn nhân sau 5 năm hẹn hò.
Bi Rain sành điệu, "đốn tim" bao cô gái trên phố Bi Rain sành điệu, "đốn tim" bao cô gái trên phố Nam ca sĩ Bi Rain gây ấn tượng với đôi mắt một mí "huyền thoại" và gu mặc đẹp, sành điệu dù chỉ là đang dạo phố.
Bi Rain: Từ kì vọng thành nỗi thất vọng của Hoa hậu Việt Nam Bi Rain: Từ kì vọng thành nỗi thất vọng của Hoa hậu Việt Nam Từ sự kì vọng trước đêm chung kết, Bi Rain trở thành nỗi thất vọng bởi màn trình diễn nghèo nàn.
Choáng vì cát-xê “ông hoàng” của Bi Rain Choáng vì cát-xê “ông hoàng” của Bi Rain Bi Rain có thể dễ dàng nhận được khoản thù lao lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Bi Rain và 3 lần "ồn ào" khi diễn ở Việt Nam Bi Rain và 3 lần "ồn ào" khi diễn ở Việt Nam Mỗi lần trình diễn tại Việt Nam, Bi Rain đều tạo nên những "cơn sốt" nhất định.
Bi Rain kín mít từ sân bay đến khách sạn khi ở Việt Nam Bi Rain kín mít từ sân bay đến khách sạn khi ở Việt Nam Bi Rain vừa đến TPHCM chuẩn bị cho đêm diễn ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam vào tối 28.8.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang