Những ngày mưa gió

Thứ Ba, ngày 02/08/2011 07:30 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Đây cũng là bí quyết được giữ gìn từ khi đi học ở tận xứ sở sương mù, trong một ngày mưa u ám nhất định phải mặc áo hoặc đi giày màu cam, biết đâu bạn sẽ lọt vào ống kính phóng viên ảnh thời trang của tờ London paper.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2013, thời trang công sở, thời trang hè 2013 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Những ngày mưa gió.

Nghe mưa như trút nước. Vùi đầu vào chăn lười biếng!

Mưa ào ạt như trẻ con trên tầng nghịch, đổ cả bồn nước xuống mái hiên!

Mưa đỏng đảnh hơn cả con gái 17 và ẩm ương hơn cả phụ nữ 27. Mưa một chút lại nắng rực rỡ!

E ngại, băn khoăn rồi quyết định nhắn tin nghỉ làm, quyết không hối tiếc một ngày lương để được thả mình thư giãn. Bao lâu rồi cứ lặp đi lặp lại công việc, công việc… Cái lạ là ai cũng bắt đầu công việc bằng tình yêu nhưng lâu dần lại quên bẵng đi điều đó. Lâu lắm rồi làm việc như nghĩa vụ mà quên đi mình từng có đam mê, quên đi ước mơ và hoài bão vì sao mình chọn công việc này!

2h chiều, tỉnh giấc, đầu đau như búa bổ vì ngủ quá liều… Quyết định làm dáng xinh đẹp trong ngày bão tố và đi ra đường! Và thật ra một phần cũng vì có đôi ủng đi mưa it khi được đi, hôm nay không đi thì không còn mấy khi được đi! Áo 3 lỗ đơn giản thoải mái tiệp với màu đen của ủng cùng với chân váy in hoa trẻ trung. Áo khoác màu cam thật chói, đây là bí mật của mình, những ngày ảm đảm luôn mặc màu thật chói như một cách giả vờ tô màu cuộc sống! Đây cũng là bí quyết được giữ gìn từ khi đi học ở tận xứ sở sương mù, trong một ngày mưa u ám nhất định phải mặc áo hoặc đi giày màu cam, biết đâu bạn sẽ lọt vào ống kính phóng viên ảnh thời trang của tờ London paper.

Ôi những ngày mưa làm mình nhớ Luân đôn khủng khiếp, thèm cảm giác sinh viên đến kì lạ!

Mưa nhưng trung tâm mua sắm vẫn đông, đầy nghẹt nam thanh nữ tú. Cảm giác như giữa hai thế giới vậy. Xã hội phát triển thật là kì diệu, khéo léo xếp đặt những thứ khác nhau cạnh nhau chỉ cách một bức tường mỏng! Nhắn tin cho anh bạn đang làm dự án xã hội “đừng đi đâu nghiên cứu, tìm kiếm một nơi tốt hơn và an toàn hơn cho phụ nữ nữa anh ạ. Chẳng nơi nào làm phụ nữ vui vẻ và an toàn bằng trung tâm mua sắm đâu”.

Những ngày mưa gió - 1

Trong một ngày mưa u ám nhất định phải mặc áo hoặc đi giày màu cam, biết đâu bạn sẽ lọt vào ống kính phóng viên ảnh thời trang của tờ London paper.

Về nhà trước khi mưa quá to và đường phố bắt đầu ngập. Đi ra mưa để thấy hạnh phúc khi được về nhà! Dù trung tâm mua sắm với đèn màu rực rỡ sáng choang cũng không thú vị bằng ngồi bên mẹ xì xụp húp canh nóng và nghe chuyện các cô đi lễ chùa khúm núm lạy ông Sơn Ướt mà không biết là cái biển Sơn Ướt người ta reo lên vì tường mới sơn. Bỗng dưng thấy mình hạnh phúc khi có gia đình để được trở về trong một ngày mưa. Tiếng mưa rả rích xen lẫn tiếng trẻ con tranh nhau chơi điện tử, bỗng cảm giác yêu gia đình biết bao.

Cám ơn một ngày mưa, ngày mưa như khoảng lặng cho ta dừng lại ngắm nhìn cuộc sống của mình!

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7