Hôm nay mặc gì (11): Váy áo không nói dối

Thứ Bảy, ngày 09/04/2011 07:30 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Em quan sát cách họ phối hợp các món đồ của mình, sự tinh tế trong cách lựa chọn và sự chăm chút kín đáo dành riêng cho bản thân. Quan sát cả sự tự tin, mãn nguyện vì biết chắc hình ảnh của mình sẽ thu hút nhiều ánh mắt.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2013, thời trang công sở, thời trang hè 2013 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Tự sự: Tôi là một cô gái ngoài 20. Nếu không lạc quan thì tôi sẽ nói là "gần 30" . Đầu óc tôi  bị ám ảnh bởi một câu hỏi "Hôm nay mặc gì?" bởi tôi thích trưng diện, tôi thích thấy mình đẹp. Cảm xúc hay tâm hồn tôi cũng thể hiện bằng cách này hay cách khác qua những gì tôi mang trên người. Như vậy có thể nói tôi khá thành thật chứ nhỉ ? Ai cũng có thể  "đọc" hết về tôi qua những gì tôi mặc... Vâng, quan trọng là họ đọc được đến mức độ nào và đọc đúng hay là sai thôi :). 

Tôi thích ghi lại những suy nghĩ của mình, từ việc lựa chọn quần áo, tới những sự kiện, những mối quan hệ xung quanh, những bước đi của tôi, những thay đổi của tôi. Dù rằng không đáng kể, nhưng ghi lại một chút, để sau này nhìn lại và thấy được mình đã sống với ý nghĩa như thế nào.

Đó là một cảm giác thú vị!

Em thích phán đoán người khác qua trang phục của họ, nhìn một cô gái điệu đà phục trang như thế nào là có thể đoán được cô ấy đang ra sao. Cũng biết là dựa vào trang phục để kết luận về một người thì không phải là một ý hay, nhưng lại là trò chơi em yêu thích, và dù ít hay nhiều thì nó cũng đi đến một vài kết luận đúng.

Việc quan sát trang phục của người khác không phải là để xem họ dùng túi xách hiệu gì, đi giày của hãng thời trang nào, quần áo có hình bóng của những bộ sưu tập mới nhất không, hay thậm chí chẳng phải để phán đoán món kia liệu có phải hàng giả hàng fake loại 1 hay loại 2... Em chỉ muốn quan sát cách họ phối hợp các món đồ của mình, sự tinh tế trong cách lựa chọn, và sự chăm chút kín đáo dành riêng cho bản thân. Quan sát cả sự tự tin, mãn nguyện vì biết chắc hình ảnh của mình sẽ thu hút nhiều ánh mắt.

Hôm nay mặc gì (11): Váy áo không nói dối - 1

Em thích quan sát sự tinh tế trong cách lựa chọn, và sự chăm chút kín đáo dành riêng cho bản thân, ở những người phụ nữ (và cả đàn ông) tự tin khác.

Thêm một chút nữa là mùi nước hoa. Đôi khi ta biết được tâm tư một người qua mùi nước hoa của họ - cũng như việc ta dùng mùi nước hoa để nói lên tâm trạng của bản thân hay theo một sự kiện nào đó. Nước hoa cũng không hề nói dối.

Cảm nhận được sự tinh tế của người đối diện thường khiến em thấy vui. Để cho họ "đọc" được trang phục của mình cũng là một niềm vui không kém. Và dù gì, phục trang đẹp ít ra là để tự mình hài lòng, tự mình cảm thấy thoải mái và tự tin. Đó mới là điều quan trọng nhất!

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thoi trang, mac dep, quan, ao, vay, xu huong thoi trang
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7