Thứ Bảy, ngày 04/10/2014 04:25 AM (GMT+7)

Lana Tuner được mệnh danh là nữ hoàng phim ảnh. Với vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng, Lana có đủ những yếu tố để trở thành một diễn viên nỗi tiếng.

Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 1) Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 1) Sau thất bại của cuộc hôn nhân thứ tư, nữ diễn viên xinh đẹp không còn hi vọng gì vào những gã đàn ông đến với mình.
Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 2) Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 2) Trùm xã hội đen Cohen đã gián tiếp làm thay đổi cuộc sống của Lana Turner khi kết nạp Johnny vào băng đảng của mình.
Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3) Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3) Lana được đề cử giải Oscar, cô không muốn mình xuất hiện bên cạnh một tay xã hội đen khét tiếng, và bi kịch đã xảy ra.
Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 4) Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 4) Sau khi John bị đâm, Lana khôn ngoan gọi cho luật sư của mình trước khi mọi việc được thông báo tới cảnh sát.
Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ cuối) Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ cuối) Lana xuất hiện tại phiên tòa với bộ váy lụa màu xám xanh, mái tóc được làm cẩn thận. Cô đã chuẩn bị cho việc được ghi hình.
TAGS:

an mang

,

bao

,

tin tuc

,

tin tuc 24h

,

tin nhanh

,

tin moi

,

tin nong

,

tin phap luat

,

doc bao

,

vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7